Dọa giết bạn gái, Chris Brown bị cấm đến gần bạn gái cũ gốc Việt trong 5 năm

16/06/2017, 14:57

Sau cáo buộc bị bạn trai cũ doạ giết, người mẫu gốc Việt Karrueche Trần đã xin được lệnh cách ly nam ca sĩ Chris Brown trong vòng 5 năm tới.

Trong phiên tòa ngày 15/6 tại Los Angeles, thẩm phán đã phê chuẩn lệnh cấm chống lại Chris Brown của Karrueche Trần. Theo đó, nam ca sĩ đoạt giải Grammy sẽ không được phép tiếp cận Karrueche từ nay đến năm 2021.

Theo đó, Chris Brown sẽ không được phép tiếp cận nữ người mẫu gốc Việt trong vòng bán kính 100 m dù bất kỳ lý do gì, tính từ nhà riêng của Karrueche đến chỗ làm của cô và tại tất cả địa điểm công cộng khác.

Ngôi sao người Mỹ cũng được ra lệnh không động chạm và gây phá hại tài sản cá nhân, khu vực riêng tư của Karrueche Trần. Đồng thời bất kỳ động thái theo dõi, mạo danh hoặc cản trở hoạt động của cô đều bị toà án xử lý theo pháp luật.

Chris Brown cũng là người phải chi trả phí luật sư quá trình kiện tụng kéo dài hơn một năm qua. 

Karrueche Trần xin lệnh cách ly Chris Brown trong vòng 5 năm tới vì sợ bị hành hung. Ảnh: AFP/Getty Images. 

Người mẫu gốc Việt đã gửi đơn lên tòa từ tháng 2 sau khi cô liên tục bị Chris Brown dọa giết từ ngày họ chia tay. Tại phiên tòa hôm thứ 5, Karrueche Trần cũng đã trình bày trước các thẩm phán nỗi sợ hãi của cô trước những lời đe dọa hành hung của bạn trai cũ.

Karrueche và Chris Brown hẹn hò từ năm 2011 và chia tay vào đầu năm 2015 sau khi nam ca sĩ thú nhận có con riêng với người tình một đêm. Karrueche cho hay, Chris đã không để cô sống yên ổn từ ngày kết thúc mối quan hệ. Anh điên cuồng ghen tuông, bí mật theo dõi từng hoạt động của cô trên mạng xã hội và đe dọa cả những người bạn nam chơi cùng Karrueche. Hồi tháng 2, cậu bạn của Karrueche là J.Ryan La Cour cũng xin tòa lệnh cách ly khỏi Chris Brown sau khi bị nam ca sĩ dọa bắn trong một bữa tiệc.

Cặp đôi từng có 4 năm bên nhau trước khi chia tay vào năm 2015. Ảnh: Instagram. 

Trước đây, Chris từng bị án treo và cấm đến gần ca sĩ Rihanna vì đánh cô thâm tím mặt mũi vào ngày 8/2/2009, ngay trước lễ trao giải Grammy.

Thiên Lương (t/h)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất