Đây sẽ là người thay thế Lại Văn Sâm dẫn "Ai là triệu phú"!

Afamily - 19/12/2017, 11:41

Nguồn tin từ VTV cho biết, nhà báo Phan Đăng đã chính thức được chọn là người dẫn chương trình "Ai là triệu phú" thay cho Lại Văn Sâm.

 

Sau khi nhà báo - MC kỳ cựu Lại Văn Sâm chính thức chia tay chương trình truyền hình Ai là triệu phú , đài truyền hình TP.HCM tổ chức xét tuyển để tìm người thay thế. Hội đồng xét tuyển gồm 4 thành viên là nhà báo Tạ Bích Loan, nhà báo Bùi Thu Thủy, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và đại diện của đơn vị sở hữu bản quyền Ai là triệu phú .

Nhà báo Phan Đăng thay thế Lại Văn Sâm dẫn Ai là triệu phú - Ảnh 1.

 

Nhà báo Phan Đăng thay thế Lại Văn Sâm dẫn Ai là triệu phú - Ảnh 2.

Phan Đăng.

Vào tối 18/12, VTV sẽ diễn ra buổi ghi hình thử với 2 ứng viên là nhà báo Phan Đăng và MC Đức Bảo. Hai ứng viên trên đã phải trải qua 1 buổi ghi hình tại trường quay S16 với khán giả, người chơi theo đúng format chương trình. Nguồn tin từ VTV cũng cho biết thêm, Phan Đăng đã được chọn làm người dẫn chính thức, trong khi đó Đức Bảo là người dự bị.

Nhà báo Phan Đăng thay thế Lại Văn Sâm dẫn Ai là triệu phú - Ảnh 3.

 

Vì chưa từng đảm nhận vai trò người dẫn chương trình truyền hình với khán giả có mặt xung quanh nên Phan Đăng đã có mặt từ sớm để tập làm quen với trường quay. Phan Đăng đã được đích thân đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng - con trai của Lại Văn Sâm hướng dẫn và thị phạm.

Nhà báo Phan Đăng thay thế Lại Văn Sâm dẫn Ai là triệu phú - Ảnh 4.

Đức Bảo.

Buổi ghi hình đầu tiên trong vai trò người dẫn chính thức của nhà báo Phan Đăng sẽ diễn ra vào các ngày 19-20/12 tới tại trường quay S16. Nhà báo Phan Đăng là một nhà báo theo dõi lĩnh vực thể thao hơn 10 năm nay. Anh được xem là một cây bút, bình luận thể thao có giọng điệu riêng, rất cá tính, thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình để nói về bóng đá. Thời gian gần đây, Phan Đăng làm khách mời thường xuyên của chương trình Cà phê sáng trên VTV3.

Theo VTV

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất