Nhã Phương là Phó chủ tịch của công ty có doanh thu gần 1,5 tỷ/ tháng?

18/12/2020, 09:01

Hình ảnh của Nhã Phương khiến nhiều người ngỡ ngàng, nhất là khi cô đang trong giai đoạn làm mẹ bỉm sữa.

Mới đây, Nhã Phương gây chú ý khi khoe báo cáo công việc mà nhân viên cấp dưới gửi cho cô. Xem doanh thu tháng 11 - gần 1,5 tỷ, Nhã Phương bảo: "Chưa khủng nhưng cứ tăng dần đều là vui rồi".

Nhưng đáng chú ý hơn cả là phần mở đầu của email, với dòng chữ: "Báo cáo kết quả kinh doanh tháng 11/2020. Kính gửi Phó chủ tịch".

Điều này khiến nhiều người cho rằng Nhã Phương đang giữ chức vụ Phó chủ tịch của một công ty nào đó, chính thức gia nhập hội sao nữ quyền lực của showbiz Việt.

Nhã Phương là Phó chủ tịch của công ty có doanh thu gần 1,5 tỷ/ tháng?-1
Hình ảnh gây sốt từ Nhã Phương.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là nghi vấn từ phía khán giả mến mộ Nhã Phương, "nữ chính" ở thời điểm hiện tại không muốn chia sẻ gì thêm về vấn đề này. 

Dù vậy, có thể thấy Nhã Phương vẫn "hái ra tiền" trong giai đoạn làm mẹ bỉm sữa, chứ không hề ăn không ngồi rồi. 

Nhã Phương là Phó chủ tịch của công ty có doanh thu gần 1,5 tỷ/ tháng?-2
Nhã Phương - Trường Giang.

Trước đó, vào đầu tháng 12/2020, Nhã Phương từng gây chú ý khi chia sẻ chuyện kinh doanh của gia đình. Mặc dù nữ diễn viên rất muốn phụ giúp Trường Giang nhưng anh không chịu.

"Nhiều khi thấy chồng nhiều việc quá, tôi rất muốn phụ giúp nhưng anh nhất định không chịu. Mỗi khi tôi gợi ý muốn hỗ trợ anh chuyện kinh doanh, anh Giang sẽ nói: 'Khi nào vợ không làm nghệ thuật nữa thì chồng sẽ cho vợ phụ. Khi vào công việc kinh doanh, đầu óc tính toán mệt lắm, không còn cảm hứng diễn xuất nữa đâu'.

Với lại, tôi thừa nhận mình không có khiếu kinh doanh, còn chồng tôi thì giỏi thật", cô cho hay.

Nhã Phương cũng nói thêm: "Anh Giang nói tôi hãy tự do, làm những gì bản thân tôi cảm thấy thoải mái nhất. Anh muốn tôi dành thời gian chăm con, đi mua sắm, làm đẹp rồi vui chơi các kiểu. Còn việc kiếm tiền, kinh doanh khiến đầu óc mệt mỏi thì anh Giang nhận hết.

Bây giờ chồng cho mình đặc quyền này thì tôi hưởng thụ thôi. Đồng thời, đây là giai đoạn con gái đang rất cần sự chăm sóc và dạy dỗ của bố mẹ, nên tôi muốn dành nhiều thời gian cho gia đình".

Nhã Phương là Phó chủ tịch của công ty có doanh thu gần 1,5 tỷ/ tháng?-3
Mới đó mà Nhã Phương đã leo lên chức "Phó chủ tịch" của một công ty?

Được biết ngoài hoạt động nghệ thuật, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đang làm chủ nhiều cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, cặp đôi không chia sẻ nhiều thông tin ngoài lề showbiz. 

Trong năm 2020, Nhã Phương cũng đã có những tín hiệu quay trở lại với nghệ thuật. Song cô vẫn cân đối thời gian cho con nhỏ, không để công việc tác động quá nhiều vào mái ấm gia đình.

Nhã Phương là Phó chủ tịch của công ty có doanh thu gần 1,5 tỷ/ tháng?-4Nhã Phương là Phó chủ tịch của công ty có doanh thu gần 1,5 tỷ/ tháng?-5
Nhã Phương đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Trường Giang và con gái gần 2 tuổi.

Theo Vietnamnet

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất