Xúc động với khoảnh khắc Lại Văn Sâm nghẹn lời chia tay "Ai là triệu phú"

Afamily - 17/11/2017, 13:11

Sau 13 năm gắn bó, cuối cùng MC - nhà báo Lại Văn Sâm cũng đã thực hiện buổi ghi hình cuối cùng cho "Ai là triệu phú".

 

Tối 16/11, nhà báo - MC kỳ cựu Lại Văn Sâm đã có buổi ghi hình cuối cùng với ekip sản xuất Ai là triệu phú tại trường quay S10 - Đài truyền hình Việt Nam. Số ghi hình này dự kiến phát sóng vào tối 26/12 và cũng là chương trình cuối cùng của Lại Văn Sâm với Ai là triệu phú . Sau số này, sẽ có 1 MC khác thay thế Lại Văn Sâm.

Để cám ơn Lại Văn Sâm vì đã gắn bó với Ai là triệu phú trong suốt 13 năm qua, ekip sản xuất đã dành tặng cho ông một món quà đặc biệt. Đấy là khi ca khúc Cám ơn tình yêu vang lên, những hình ảnh kỷ niệm về các số Ai là triệu phú trước đây đều được phát lại. Chứng kiến cảnh tượng này, cả Lại Văn Sâm lẫn người chơi đang ngồi trên ghế nóng của chương trình đều bất ngờ.

Xúc động với khoảnh khắc Lại Văn Sâm nghẹn lời chia tay Ai là triệu phú - Ảnh 2.

MC Lại Văn Sâm nói lời chia tay chương trình.

Xúc động và ngạc nhiên, MC kỳ cựu đã rưng rưng đến mức không thể nói nên lời. Ông phải mất hơn 30 giây mới có thể định thần và chia sẻ tình cảm với các đồng nghiệp đang đứng trước mặt.

Xúc động với khoảnh khắc Lại Văn Sâm nghẹn lời chia tay Ai là triệu phú - Ảnh 3.

Ông ôm từng người trong ê kíp và nhắn gửi đến họ những lời chia sẻ chân thành.

Chia sẻ về việc gắn bó với Ai là triệu phú suốt 13 năm qua, Lại Văn Sâm nói: "Trong đầu tôi vẫn nghĩ rằng mới tròn 12 năm. Tôi biết các bạn muốn làm điều gì đó bất ngờ với tôi và các bạn đã làm được. Vào giây phút này, tôi muốn gửi lời cảm ơn quý vị đã giúp đỡ tôi 13 năm ngồi trên chiếc ghế này. Tôi vẫn nói rằng đến với chúng tôi các bạn có thể không là triệu phú về tiền bạc nhưng sẽ là triệu phú về tri thức mà tri thức thì rất vô cùng".

Tiếp đến, Lại Văn Sâm di chuyển trên sân khấu để ôm từng thành viên trong ê kíp sản xuất - những người đã cùng ông đồng hành suốt quãng đường dài 13 năm. Có người đã gắn bó với ông suốt 1 chặng đường, có người mới tham gia ê kíp nhưng vẫn dành cho ông sự kính trọng, tin tưởng. Vào giây phút chia tay nhau, không ít người đã bật khóc. Riêng khán giả và các người chơi có mặt ở trường quay Ai là triệu phú, hầu hết đều vỗ tay theo nhịp và lặng yên theo dõi Lại Văn Sâm.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất