Dàn người đẹp hot girl hút khách trong phim hài Tết thay đổi ra sao?

24h - 24/11/2017, 08:38

Hai trong số ba người đẹp hot girl phim hài Tết đã sớm lên xe hoa và trở thành bà mẹ một con.

 

 - 1

Hot girl Hải Yến được biết đến nhiều nhất khi đảm nhận vai gái bản tắm suối trong phim hài Tết "Làng ế vợ". Trong phim, diễn viên 9X đảm nhận vai cô gái dân tộc Thái tên Huệ.

 - 2

Cảnh tắm suối của Hải Yến cùng các bạn diễn khác đã trở thành tâm điểm chú ý của phim hài. Một số ý kiến cho rằng cảnh phim "câu view" nhờ dàn hot girl trắng nõn. Trước phim hài này, Hải Yến được biết đến qua series hài Kem xôi.

 - 3

Hình ảnh của nữ diễn viên năm 2016 cho thấy nét đẹp gợi cảm từ vóc dáng đến gương mặt.

 

 - 4
 - 5

Kể từ thời điểm nổi tiếng trong phim hài, Hải Yến (thường gọi biệt danh là Yến Xôi) có nhiều thay đổi. Phong cách thời trang của hot girl gợi cảm, ăn hình hơn xưa.

 - 6

Đặc biệt, nữ diễn viên của "Làng ế vợ" đã lên xe hoa sau khi đóng bộ phim hài Tết. Hiện Hải Yến là bà mẹ một con xinh đẹp.

 - 7

Hot girl Cẩm Nhung cũng được chú ý qua phim hài Tết "Làng ế vợ". Nhân vật của cô là gái quê tên Thoan, bị nhiều gã đàn ông nhòm ngó và chịu không ít tủi nhục, sau này gặp được người đàn ông yêu thương mình. Ngoài đời, Cẩm Nhung vừa là diễn viên vừa là người mẫu ảnh với chiều cao 1m80.

 - 8

Vóc dáng gợi cảm của chân dài làng hài Việt có được nhờ công sức tập luyện thể hình.

 - 9

Trong năm 2017, Cẩm Nhung có chuyến du lịch sang Hàn Quốc để lại nhiều kỷ niệm đẹp.

 - 10

Từ vai Thoan, Cẩm Nhung nhận được nhiều hợp đồng làm mẫu ảnh, quảng cáo và đi diễn.

 - 11

Hot girl có dịp hợp tác cùng "ông chồng khờ" Anh Dũng của "Sống chung với mẹ chồng" (trái). Được biết dự án này có sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn Trần Bình Trọng.

 - 12

Mới đây Cẩm Nhung chia sẻ loạt ảnh hậu trường trong phim hài Tết sắp ra mắt. Người hâm mộ đồn đoán đây là sự trở lại của Thoan năm xưa.

 - 13

Hot girl Ngô Lệ Quyên là gương mặt mới trong làng hài Việt khi được mời tham gia phim Tết của đạo diễn Phạm Đông Hồng, đóng cùng nam diễn viên hài Thành Trung.

 - 14

Giống như Hải Yến, Lệ Quyên cũng sớm lên xe hoa về nhà chồng sau khi nổi tiếng từ phim hài.

 - 15

Hiện tại Lệ Quyên là bà mẹ một con có cuộc sống hạnh phúc và an nhiên. Con trai của hot girl cũng sắp được làm lễ đầy tháng.

 
Theo Dân Việt
Bình luận

Xem nhiều nhất