Đan Lê chính thức xuất hiện, vừa lộ mặt đã cãi nhau với cậu Út "Cả một đời ân oán"

Afamily - 30/04/2018, 05:56

Phim truyền hình "Cả một đời ân oán" vừa mới thu nạp thêm một mỹ nhân, người này không ai khác ngoài Đan Lê.

 

Sau 38 tập phát sóng đầu tiên, phim truyền hình Cả một đời ân oán đã mở ra một loạt những tình tiết rối rắm liên quan đến các nhân vật Dung (Hồng Diễm) - Diệu (Lan Phương) - Đăng (Mạnh Trường) - Phong (Hồng Đăng) - Nguyên (Huỳnh Anh) - Bình (Anh Tuấn) - Ngân (Hạ Anh).

Khi mối quan hệ tình cảm lằng nhằng giữa các nhân vật này còn chưa được giải quyết thì mới đây, một nhân vật mới do Đan Lê thể hiện đã chính thức xuất hiện. Trong Cả một đời ân oán , Đan Lê đóng vai y tá Ngọc, cô có mối quan hệ khá phức tạp với "cậu Út" của Vũ Gia - Khôi (Thanh Sơn đóng).

Đan Lê chính thức xuất hiện, vừa lộ mặt đã cãi nhau với cậu Út Cả một đời ân oán - Ảnh 2.

 

Đan Lê chính thức xuất hiện, vừa lộ mặt đã cãi nhau với cậu Út Cả một đời ân oán - Ảnh 3.

Khôi và Ngọc gặp nhau trong bệnh viện.

Ở đoạn clip hé lộ tình tiết của tập 39, Ngọc xuất hiện bên cạnh Khôi khi cả 2 đang ở bệnh viện. Sau khi gặp tai nạn xe hơi, Khôi được đưa vào bệnh viện để điều trị. Tuy nhiên, sức khỏe của anh đang có vấn đề, dựa vào biểu hiện của Khôi, khán giả có thể đoán ra anh đang gặp rắc rối với mắt. Vừa nhìn thấy Khôi, Ngọc đã mắng xối xả rằng: "Cả anh và cái bệnh viện này không muốn gắn bó gì với nhau đâu. Tôi là y tá và tôi ghét nhất kiểu bệnh nhân như anh". Liệu rằng Khôi - Ngọc sẽ phát triển tình cảm trong tương lai? Nếu đến được với nhau, liệu rằng 2 người có gặp phải sự ngăn cản từ bà Lan (Mỹ Uyên)?

Ở một diễn biến khác, bà Lan đang gặp khá nhiều áp lực trong việc cưới vợ mới cho Khôi. Bà Lan muốn cậu con trai út của mình nhanh chóng ổn định chuyện gia đình. 20 năm trước, vì bà Lan mà vợ của Khôi đã bỏ đi. Sau đó, Khôi quyết định ở vậy chứ không đi thêm bước nữa.

Đan Lê chính thức xuất hiện, vừa lộ mặt đã cãi nhau với cậu Út Cả một đời ân oán - Ảnh 4.

Bà Lan gặp nhiều áp lực trong việc cưới vợ mới cho Khôi.

Về phần Nguyên, nhờ Ngân giới thiệu mà anh chàng mới gặp được Dung. Trong lần đầu chạm mặt sau 20 năm xa cách, Nguyên đã sửng sốt, không tin nổi vào mắt mình. Năm xưa, Dung chính là mẹ kế của Nguyên. Dẫu bị Nguyên chống đối thế nào, Dung vẫn một mực thương yêu cậu như con ruột. Ngày Dung chẳng nói chẳng ràng rời bỏ Vũ Gia, Nguyên đã khóc lóc và đòi bố phải đi kiếm Dung về cho bằng được.

Đan Lê chính thức xuất hiện, vừa lộ mặt đã cãi nhau với cậu Út Cả một đời ân oán - Ảnh 5.

 

Đan Lê chính thức xuất hiện, vừa lộ mặt đã cãi nhau với cậu Út Cả một đời ân oán - Ảnh 6.

 

Đan Lê chính thức xuất hiện, vừa lộ mặt đã cãi nhau với cậu Út Cả một đời ân oán - Ảnh 7.

Nguyên và Dung có cuộc hội ngộ bất ngờ sau 20 năm.

Tập 39 của phim truyền hình Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g40 ngày 2/5/2018 trên kênh VTV3.

Theo Thu Thảo/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất