Đàm Vĩnh Hưng nói với Hồ Ngọc Hà: Sự thật luôn khiến kẻ hèn phải khiếp sợ

Go News - 28/04/2017, 09:09

Một lần nữa Đàm Vĩnh Hưng lại lên tiếng bênh vực Hà Hồ về những lùm xùm xung quanh cô dạo gần đây.

 

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải tiếp status thứ 2 của mình dành cho Hồ Ngọc Hà. Theo đó, 'Ông hoàng nhạc Việt' và Hà Hồ gặp nhau tại một bữa tiệc nên đã có tâm sự về những sự cố gần đây của hai người.

Status Đàm Vĩnh Hưng nói với Hồ Ngọc Hà: Sự thật luôn khiến kẻ hèn phải khiếp sợ!

Nguyên văn dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng: 'Cô ạ! Để Anh nói cho cô nghe! Cô đừng có mà mơ chiếm đoạt các trang báo của Anh nhé! 

Anh còn chưa biết phải bày ra trò gì cho mùa hè này thì đã có mấy đứa cóc ghẻ giở chiêu đẩy Anh vào một kịch bản copy scandal của cô đây này! 

Anh thấy buồn nôn quá cô ạ! Cô có mang theo dầu gió đó không?

- (Hồ Ngọc Hà) Anh nhìn em đi! Em dự tiệc xinh thế này! Mang theo dầu gió làm gì? Mà có chuyện gì thế Anh?

Ôi xời...Anh ko muốn nhắc đến cô ạ! Vô tình trúng bẫy của họ để chương trình họ sắp làm được PR chùa à??? Bọn này đánh giá Anh của cô hơi bị thấp....

Cô biết Anh rồi đấy! Muôn đời SỰ THẬT vẫn là thứ sẽ làm những kẻ hèn phải khiếp sợ.'

Kèm theo dòng trạng thái, Đàm Vĩnh Hưng còn đăng tải rất nhiều hình ảnh thân mật giữa anh, Hồ Ngọc Hà và Dương Triệu Vũ.

Ngoài ra, cũng trong ngày hôm nay, Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ một dòng trạng thái vô cùng ẩn ý trên trang cá nhân của mình. Cô cho biết, mình luôn sẵn sằng ở phía dưới cho người khác ở phía trên.

Trước đó, Minh Hằng đã thẳng thắn lên tiếng tố cáo Hồ Ngọc Hà chính là người đã chèn ép cô khỏi ghế nóng The Face. Sau việc đó, khiến Hà Hồ luôn phải đối mặt với những chỉ trích của công chúng. Tuy nhiên, đến thời điểm này Hà Hồ vẫn giữ động thái im lặng và từ chối trả lời về vấn đề này.

Theo Tiểu Băng/Baodatviet.vn

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất