Anh trai: "Đầu năm nào Trường Giang cũng tặng anh nó một món quà thiệt lớn"

Kênh 14 - 22/01/2018, 17:21

Sau Trường Giang, chia sẻ mới nhất của tài khoản được cho là anh trai nam danh hài đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Sau nhiều ngày im lặng, sáng 22/1, Trường Giang bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì màn cầu hôn Nhã Phương đầy bất ngờ tại lễ trao giải Mai Vàng. Những ngày qua, hành động của "chàng hề xứ Quảng" đã thu hút vô số ý kiến trái chiều. Do lựa chọn sóng truyền hình trực tiếp để thổ lộ nên Trường Giang đã khiến chương trình bị lố sóng và phải cắt giữa chừng.

Ngay sau khi Trường Giang gây xôn xao cùng lời xin lỗi của mình, tài khoản facebook được cho là của anh trai cũng là quản lý của Trường Giang bất ngờ đăng tải dòng status đầy ẩn ý. "Suy nghĩ lại, trong mấy năm qua, năm nào đầu năm nó cũng tặng cho anh nó 1 món quà thiệt lớn" - người này viết. Khá nhiều cư dân mạng cho rằng tài khoản trên đang nói về việc Trường Giang liên tục gây sóng gió vào dịp đầu năm. Cụ thể, tháng 1/2017, Trường Giang cũng đứng giữa tâm bão khi thẳng thừng bỏ diễn vì hiểu lầm khán giả ném chai lọ vào người mình.

Anh trai đăng chia sẻ mỉa mai sau khi Trường Giang lên tiếng xin lỗi vì màn cầu hôn Nhã Phương? - Ảnh 2.

Chia sẻ của tài khoản được cho là của anh trai Trường Giang.

 

Tháng 1/2017, Trường Giang có một show diễn tại Tây Ninh. Trong lúc Trường Giang biểu diễn, có rất nhiều người lên tặng hoa làm gián đoạn chương trình. Do đó một số khán giả đã ném chai vào những người này. Hiểu lầm khán giả nhắm tới mình, Trường Giang đã thẳng thừng bỏ diễn.

Anh trai đăng chia sẻ mỉa mai sau khi Trường Giang lên tiếng xin lỗi vì màn cầu hôn Nhã Phương? - Ảnh 4.

Hoài Linh còn thay mặt Trường Giang xin lỗi khán giả sau sự việc bỏ diễn vì bị ném chai lên sân khấu tại Tây Ninh.

Trước đó, tài khoản facebook được cho là của anh trai Trường Giang cũng có trạng thái úp mở về hành động cầu hôn gây tranh cãi: "Tui không liên quan tới cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox. Từ hôm nay tui cũng không còn là quản lý hay anh hai của ai cả, nên làm ơn để tui sống cuộc sống của mình!". Ngay sau đó, status này đã được chỉnh sửa lại thành: "Tui không liên quan đến cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox!". Chia sẻ trên khiến nhiều người hoài nghi anh trai Trường Giang không hài lòng vì hành động nóng vội của em trai mình.

Chúng tôi đang liên lạc với những người trong cuộc để xác minh thực hư của sự việc.

Anh trai đăng chia sẻ mỉa mai sau khi Trường Giang lên tiếng xin lỗi vì màn cầu hôn Nhã Phương? - Ảnh 5.

Chia sẻ trước đó của tài khoản này khiến nhiều người cho rằng anh trai của Trường Giang không hài lòng về hành động của em trai tại lễ trao giải Mai Vàng.

Theo Sa/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất