Tú Hảo và Lilly Nguyễn tham gia "The Look" với vai trò gì?

Kênh 14 - 06/12/2017, 08:22

Dù được giới thiệu là giám khảo khách mời ở tập 3 "The Look Vietnam" nhưng vai trò của Lilly Nguyễn và Tú Hảo còn khá mờ nhạt.

Trong thử thách hoá thân thành beauty blogger của tập 3 "The Look Vietnam 2017", ngoài 3 HLV chính thì chương trình đã mời thêm 3 giám khảo khách mời khác, đó là Chang Makeup - Beauty Blogger, Tú Hảo - Quán quân "The Face Vietnam 2017" và Lilly Nguyễn - Top 7 "The Face Vietnam 2016".

Mặc dù có nhiều giám khảo khách mời như thế nhưng chỉ có mỗi Chang Makeup là người đưa ra nhiều nhận xét nhất so với 2 người còn lại, nhiều khán giả đang thắc mắc Tú Hảo với Lilly Nguyễn đến đây để làm gì.

Tú Hảo và Lilly Nguyễn tham gia The Look với vai trò gì? - Ảnh 2.

Lilly Nguyễn, Tú Hảo và Chang Makeup – 3 giám khảo khách mời trong tập 3 "The Look Việt Nam 2017"

Sau khi xong phần giới thiệu thì Chang Makeup mới chính là người chiếm sóng nhiều nhất khi cô nàng liên tục giới thiệu các tiêu chí trong thử thách lần này. Thậm chí khi Host Gil Lê hỏi Lilly Nguyễn có cảm giác như thế nào thì cô nàng cũng chỉ biết nói "Good luck mọi người" và cười thật tươi mà thôi.

Tú Hảo và Lilly Nguyễn tham gia The Look với vai trò gì? - Ảnh 3.

Lilly Nguyễn chỉ biết chúc may mắn đến cho các thí sinh và cười tươi mà thôi

Nếu như trong các phần thi Chang Makeup là giám khảo khá có tâm khi luôn đưa ra nhiều nhận xét về các thiếu sót và chia sẻ lời khuyên chân thành đến cho các thí sinh thì ngược lại, Tú Hảo với Lilly Nguyễn khá kiệm lời nhận xét.

Trong phần công bố kết quả, Chang Makeup cũng lại là người nói nhiều nhất, cô nhận xét đầy đủ ưu và khuyết điểm của từng thí sinh, họ mạnh cái gì và họ thiếu cái gì. Tú Hảo và Lilly Nguyễn thì chỉ phụ họa như thêm vài chi tiết nhỏ vì những điều quan trọng thì Chang Makeup đã chia sẻ hết rồi.

Tú Hảo và Lilly Nguyễn tham gia The Look với vai trò gì? - Ảnh 5.

Toàn bộ nhận xét đã được Chang Makeup nói hết rồi, Lilly và Tú Hảo chỉ cần đệm thêm vào thôi

Tú Hảo và Lilly Nguyễn tham gia The Look với vai trò gì? - Ảnh 6.

Có vẻ như trong tập này chỉ cần Chang Makeup làm giám khảo khách mời là đủ rồi!

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất