The Look: Bị loại rồi vẫn đứng giải thích quá nhiều, cô gái cá tính này là ai?

Kênh 14 - 28/11/2017, 13:44

Thùy Dung đã ra sức giải thích dù bị loại khiến mọi người, kể cả HLV Minh Tú phát chán trong tập 2 "The Look Vietnam".

Trong tập 2 "The Look Vietnam 2017", chiến thắng trong thử thách chụp hình trên không đã thuộc về thí sinh team HLV Kỳ Duyên. Vì thế, cô nàng đã được nắm quyền "sinh sát" ngay từ lần loại thí sinh đầu tiên.

Phạm Hương chọn Thu Thùy, còn Minh Tú đưa Thùy Dung - thí sinh được đánh giá là mạnh nhất nhì cuộc thi vào phòng loại.

 - Ảnh 2.

Minh Tú đã phải nhận ngay quả đắng cho bản thân khi áp dụng chiến thuật đem thí sinh mạnh vào vòng loại

Trong phòng loại trừ, Thùy Dung liên tục dài dòng và nói rằng mình không giải thích, hay đưa ra lý do bào chữa, đỗ lỗi nhưng cứ nhắc đi nhắc lại là mình người có khả năng nhưng không may mắn trong cuộc thi, sau khi bị Kỳ Duyên nhận xét chỉ biết đổ lỗi cho nhiếp ảnh gia.

Cho dù Minh Tú đã khuyên cô nàng nên chấp nhận kết quả nhưng có vẻ cô nàng chưa tin vào sự thật. Và Kỳ Duyên cũng khuyên Thùy Dung nên thuyết phục bằng hành động chứ không nên thuyết phục bằng lời nói. HLV Phạm Hương còn đánh giá "Thùy Dung không hề tự tin khi đứng trước HLV Kỳ Duyên và mất quá nhiều thời gian cho việc giải thích, trình bày".

 - Ảnh 3.

Thùy Dung nói nhiều quá thành ra nói sai khi tự nhận mình là người chụp hình đầu tiên, trong khi đó Cát Tiên mới là người thực hiện thử thách đầu tiên

 - Ảnh 4.

Biểu cảm chán nản của Kỳ Duyên khi phải nghe và thấy Thùy Dung mải mê giải thích

 - Ảnh 5.

Trong vòng loại trừ nói chưa hết ý nên Thùy Dung phải tiếp tục nói trong hậu trường với HLV Minh Tú. Và Minh Tú cũng luôn khuyên cô nàng nên bớt nói lại vì không phải ai cũng muốn nghe mình giải thích

Là một trong những gương mặt xinh đẹp và nổi bật trong các thí sinh (cao 171cm, nặng 49kg, các số đo 84-60-90), Thùy Dung (sinh năm 1990) còn sở hữu bảng thành tích đáng nể khi là Á khôi 2 Phụ nữ thời đại qua ảnh 2014, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Thế giới, cùng với một số lượng lớn TVC đã tham gia. Sắc vóc, thành tích, khả năng là hoàn toàn có đủ, tuy nhiên, tuổi tác có vẻ là điều khiến cô nàng trở nên "lạc lõng" tại sân chơi lần này. Điều đặc biệt hơn, cô cũng là học trò, một trong những "hậu duệ" cực xuất sắc của Võ Hoàng Yến, cùng với Hằng Nguyễn, Lê Thanh Thảo, Kim Nhung.

 - Ảnh 6.

 

 - Ảnh 7.

Thùy Dung

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất