Trường Giang ơi, biết làm thế nào khi thế gian có người đặc biệt như anh?

Afamily - 22/03/2018, 01:10

Ngoài mỹ nhân hạng A của showbiz là Nhã Phương, anh còn sở hữu Nam Em - một trong 8 cô gái đẹp nhất Miss Earth 2016, nữ ca sĩ xinh đẹp Quế Vân và một "quần thể phụ nữ" khác như lời Nam Em tường thuật. Nói thật đi Trường Giang, anh đến từ hành tinh nào vậy?

 

Những gì Nam Em vừa tiết lộ trong talkshow 1 tiếng kể hết tối 19/3 đang làm rúng động mạng xã hội. Đành rằng Trường Giang đào hoa là chuyện ai cũng biết. Nhưng không ai có thể hình dung nổi khả năng "quăng lưới đánh cá" của anh lại điêu luyện như một nghệ nhân thượng thặng đến vậy. Cùng với những chia sẻ của Quế Vân, có cảm giác bài hát "tủ" của Trường Giang là liên khúc "Lý giăng câu" và "Lý kéo chài", lúc nào cũng tràn đầy cảm hứng "gió lên rồi căng buồm theo gió, kéo chài cho tôm cá vô khoang."

Trường Giang ơi, anh đến từ hành tinh nào vậy? - Ảnh 1.

Trong hơn 1 tiếng đồng hồ, công chúng đi hết từ kinh ngạc này đến thảng thốt khác khi nghe Nam Em trải lòng từng chi tiết nhỏ nhất về mối tình "ngoài hành tinh" này.

Trường Giang đã chủ động trong mối quan hệ với Nam Em, dù thời điểm đó anh đã có bạn gái "danh chính ngôn thuận" là Nhã Phương.

Mối quan hệ "ngoài luồng" với Nam Em bắt đầu vào tháng 12 theo lời kể của Nam Em. Đó cũng là thời điểm mà Trường Giang vướng tin đồn tình cảm với hotgirl Sam, bạn diễn của anh trong "Siêu sao siêu ngố". Đó cũng là thời điểm mà anh lên truyền thông giãi bày rằng: " Tôi chỉ yêu một người là đủ mệt lắm rồi. Hơn nữa, để kiếm được một cô gái vừa ngoan, vừa hiền, lại tài giỏi như Nhã Phương cũng là điều rất khó. Tôi thấy mình chỉ cần ở yên một chỗ, chẳng cần tìm kiếm đâu xa mà chỉ trân trọng người trước mắt là đủ rồi ".

Trường Giang ơi, anh đến từ hành tinh nào vậy? - Ảnh 2.

 

Anh phát ngôn vậy, còn thực tế, anh trò chuyện với Nam Em mỗi tối, gặp Nam Em bất kì khi nào có cơ hội, "book" chung show diễn với Nam Em để được gần nhau và cùng Nam Em chơi gameshow "tìm trẻ lạc" do anh tự sáng tạo ra.

Thậm chí, hai ngày trước khi tổ chức màn "cướp sóng truyền hình" để cầu hôn Nhã Phương trước hàng triệu khán giả màn ảnh nhỏ, anh vẫn đi dự sinh nhật Nam Em với những người thân trong nhà của cô. Và sau màn cầu hôn rúng động, anh vẫn liên lạc với Nam Em, vẫn rủ rê cô ấy đi dự buổi ra mắt phim mới của anh, trước khi anh "quẹt mỏ bỏ đi", vứt lại cho Nam Em một trời đau khổ.

Trường Giang ơi, anh đến từ hành tinh nào vậy? - Ảnh 3.

Nam Em bảo, cô không thể giải thích được vì sao mình lại yêu Trường Giang. Bởi vì chính cô, cách đây 2 năm, khi được người chị thân thiết Quế Vân chia sẻ về việc đang yêu Trường Giang, Nam Em đã mắng chị: " Chị khùng quá. Tại sao chị lại quen với anh ta? " Trường Giang khi đó trong mắt Nam Em là kẻ cứ thấy gái đẹp là sát lại gần. Và theo lời Quế Vân thì " ngày xưa đã từng sáp tới Nam Em chứ đâu phải đợi đến bây giờ ." Nhưng đúng 2 năm sau, chính Quế Vân đã phải cười ngặt nghẽo và hét lên với Nam Em: " Em bị điên à? Bị gì mà lại thế? "

Cả Quế Vân lẫn Nam Em đều biết yêu Trường Giang là điên. Thế mà họ vẫn yêu. Mà không phải yêu bình thường. Họ yêu Trường Giang như "một cơn nghiện thuốc" - chữ của Nam Em. Thế thì, Trường Giang ơi, anh nhất định không phải người đàn ông ở hành tinh này.

Nam Em nói không có ai cho cô nhiều bài học sâu sắc về cuộc sống như Trường Giang. Nam Em nói Trường Giang yêu chiều cô, chăm lo cho cô từng li từng tí. Nam Em nói: " Anh xuất hiện như trong phim vậy đó. Anh nấu ăn cho em ăn. Khi ngồi ăn với ảnh, em không có cơ hội cầm lên cái bát cái đũa luôn. Miếng đầu tiên anh đưa cho em, miếng thứ hai anh đưa cho em, miếng ngon nhất anh cũng đưa cho em... " Nam Em nói trong hơn 1 tháng trời yêu Trường Giang " tình yêu của em chỉ có nốt thăng mà không có nốt giáng ". Nam Em nói cô thực sự cảm nhận được sự chân thành từ anh.

Trường Giang ơi, anh đến từ hành tinh nào vậy? - Ảnh 4.

"Anh xuất hiện như trong phim vậy đó. Anh nấu ăn cho em ăn. Khi ngồi ăn với ảnh, em không có cơ hội cầm lên cái bát cái đũa luôn. Miếng đầu tiên anh đưa cho em, miếng thứ hai anh đưa cho em, miếng ngon nhất anh cũng đưa cho em..." - Nam Em.

Trường Giang ơi, anh đến từ hành tinh nào vậy? - Ảnh 5.

Hình ảnh minh họa mô tả của Nam Em về sự chăm sóc của Trường Giang dành cho cô nhưng nhân vật nữ chính ở đây là Nhã Phương.

Trước đó, Quế Vân cũng nói, chưa có ai đối tốt với cô như Trường Giang. Dù mới hôm trước nói lời yêu thương với Quế Vân, hôm sau Trường Giang đã dắt tay Nhã Phương đi nhận giải Mai Vàng, nhưng chỉ một cuộc gọi của anh, Quế Vân lại quên hết mọi đau đớn, hờn giận như người bị bỏ bùa mê: " Khi nhìn thấy số điện thoại của anh, tim em như vỡ tan. Em vui. Em nghe luôn và không hờn trách anh dù em rất buồn ". Bạn bè biết chuyện của Quế Vân đều khuyên cô quên nghệ sĩ hài đi nhưng cô nhất quyết không nghe vì quá yêu anh, vì thấy anh thực sự thương cô, chỉ có điều anh phải sống cho fan, cho ê-kíp mà thôi.

Trường Giang ơi, anh đến từ hành tinh nào vậy? - Ảnh 6.

"Khi nhìn thấy số điện thoại của anh, tim em như vỡ tan. Em vui. Em nghe luôn và không hờn trách anh dù em rất buồn" - Quế Vân.

Còn Nhã Phương, cô ấy hẳn là biết mọi chuyện về Trường Giang, có thể biết cả về những cô gái của Trường Giang nữa. Nhưng qua bao sóng gió, cô ấy vẫn tha thứ cho anh. Nhã Phương bảo chưa có ai hiểu cô ấy hơn Trường Giang. Nhã Phương bảo ở bên Trường Giang, cô ấy được là chính mình. Nhã Phương bảo Trường Giang là người mà cô ấy có thể chia sẻ được tất cả mọi điều. Nhã Phương bảo " cách anh chăm lo sức khỏe của tôi, chỉ cho tôi cách ăn ngon cho thấy anh yêu tôi thật lòng ". Và vì thế, cô ấy cho phép anh làm tổn thương cô ấy.

Trường Giang ơi, anh đến từ hành tinh nào vậy? - Ảnh 7.

"Cách anh chăm lo sức khỏe của tôi, chỉ cho tôi cách ăn ngon cho thấy anh yêu tôi thật lòng" - Nhã Phương.

Ôi, Trường Giang ơi! Nếu lời các cô ấy không phải là bịa đặt, cùng lúc anh yêu nhiều cô gái mà cô nào cũng cảm nhận được ở anh tấm chân tình, thì phải chăng, truyền thuyết "Trái tim nhiều ngăn" là có thật phải không anh?

Như Quế Vân nói thì anh dùng đi dùng lại bấy nhiêu chiêu với các cô gái mà anh bị cuốn hút. Những gì anh nói với Quế Vân thì anh cũng nói với Nam Em. Những gì anh làm với Quế Vân thì anh cũng làm với Nam Em. Chuyện anh nấu cơm cho bạn gái ăn, chuyện anh đút cơm cho bạn gái ăn nữa, hẳn là rất quen thuộc. Vì trên mặt báo, anh làm điều này với Nhã Phương nhiều lần rồi. Biết bao fan hâm mộ đã trầm trồ xuýt xoa khi nhìn anh chăm chút Nhã Phương. Ngờ đâu, anh cũng chăm sóc Nam Em và Quế Vân như thế. Mà đâu chỉ có Nam Em, Quế Vân. Theo lời Nam Em thì còn một "quần thể phụ nữ" cũng được anh chăm sóc như thế. Bận trăm công nghìn việc, đắt show bậc nhất showbiz, sao anh vẫn dồi dào sức vóc đến vậy? Hỏi nhỏ nhé, loại nước tăng lực anh đang dùng là gì?

Nhưng có lẽ không chỉ có loại nước tăng lực đặc biệt đâu nhỉ? Trường Giang hẳn còn phải có bùa yêu nữa? Nếu không, tại sao Nam Em biết mình dại mà vẫn cứ đâm đầu vào? Khi biết việc Nam Em yêu Trường Giang, Quế Vân phải nói: "N am Em à, em dại quá cơ, nhưng chị không khuyên em được đâu ", là bởi Quế Vân cũng thế, cũng từng biết mình điên, mình khờ nhưng không dứt ra được. Và Nhã Phương đâu có ngoại lệ, khóc hết nước mắt vì bị Trường Giang làm cho tổn thương nhưng cuối cùng vẫn chấp nhận vì quá yêu anh, và vì niềm tin rằng: " Một người khi ăn chơi nhiều rồi cũng đến lúc chán, rong ruổi hoài cũng sẽ dừng chân ."

Trường Giang ơi, anh đến từ hành tinh nào vậy? - Ảnh 8.

Nhã Phương từng khóc hết nước mắt vì bị Trường Giang làm cho tổn thương nhưng cuối cùng vẫn chấp nhận vì quá yêu anh.

Nam Em giãi bày về sự mê muội khờ khạo của mình trong cuộc tình chớp nhoáng với Trường Giang là: " Em nghĩ những người phụ nữ khác cũng sẽ rung động bởi anh Giang ." Quế Vân thì giải thích kĩ hơn: " Đàn ông mà suốt ngày nấu cho ăn, đút cho từng thìa, lúc nào cũng nhẹ nhàng... có người con gái nào mà không xiêu lòng? " Còn Nhã Phương, hẳn là Trường Giang còn đối xử ngọt ngào gấp bội lần. Như chính anh từng kể, có lần anh lái xe hàng trăm cây số đến trường quay chỉ để gặp Nhã Phương 1 tiếng rồi về. Phụ nữ mà, tiền bạc danh vọng nhà lầu xe hơi cũng chẳng làm họ mờ mắt ù tai bằng một lời mật ngọt đúng lúc, một bất ngờ đúng kiểu, một cử chỉ nồng nàn đúng thời điểm.

Trường Giang ơi, anh đến từ hành tinh nào vậy? - Ảnh 9.

 

Trường Giang ơi, anh đến từ hành tinh nào vậy? - Ảnh 10.

 

Trường Giang ơi, anh đến từ hành tinh nào vậy? - Ảnh 11.

Trường Giang ơi, truyền thuyết "trái tim nhiều ngăn" là có thật phải không anh?

Nhưng Trường Giang ơi, ngoài biệt tài giúp các cô gái thăng hoa trong tình yêu, anh cũng có thêm năng khiếu vùi họ xuống đáy vực đấy. Nam Em đau đớn đến mức trầm cảm, mắc chứng rối loạn lưỡng cực sau cú sốc ái tình. Quế Vân sốc đến mức nhập viện. Còn Nhã Phương, nếu xem được những gì Nam Em nói tối 19/3, cô ấy cảm thấy thế nào?

Nhã Phương hiện vẫn đang im lặng. Cô có thể sẽ tiếp tục tha thứ cho Trường Giang như đã từng tha thứ. Cư dân mạng không khỏi kinh ngạc lẫn thán phục trước sức chịu đựng và sự hi sinh của Nhã Phương dành cho Trường Giang. Nhưng có lẽ đang tồn tại một sự nhầm lẫn, người đáng được kinh ngạc và thán phục ở đây phải là Trường Giang mới đúng. Có thể chinh phục được những cô gái thuộc hàng đẹp nhất showbiz, có thể khiến cô gái nào cũng si mê mình đến ngây dại, có thể trao cho cùng lúc nhiều cô gái tấm chân tình không chút dối gian, Trường Giang ơi, anh nhất định là người đàn ông của một hành tinh khác.

Thôi thì biết làm thế nào khi thế gian có những người đàn ông đặc biệt như anh, luôn vững tay lưới, chắc tay chài hát điệu dô khoan hò khoan anh nhé. "Ngại chi mưa nắng thấu vai khoan hỡi khoan hò chắc tay mà kéo lưới ới ơi là hò. Cho khoang cá đầy, cho tôm cá đầy, ơi hò ơi hò là hò hò ơi....!"

Theo Lily/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất