Chia sẻ được nhiều người đồng tình của Đan Lê về chuyện Trường Giang - Nam Em

Kênh 14 - 21/03/2018, 03:43

Từ câu chuyện của chính bản thân mình, MC Đan Lê đã bày tỏ quan điểm về vụ ồn ào tình cảm giữa Trường Giang và Nam Em.

Trên Facebook cá nhân, Đan Lê gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái rất dài. Trong chia sẻ của mình, cô tiết lộ bản thân từng rất bực bội về những thói quen xấu của chồng và muốn cố gắng thay đổi anh. Tuy nhiên, điều này chỉ mang đến những phiền muộn và mệt mỏi cho chính bản thân Đan Lê.

"Từ những việc nhỏ nhặt như: yêu cầu anh ấy gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn, tỉ mỉ hơn, bớt hoang phí hơn. Đến những điều phi thường như: bớt ham chơi hơn, sống có trách nhiệm hơn và thậm chí là yêu mình hơn...

Không hiểu vì sao đã có lúc có tham vọng đào hố chôn mình như vậy? Thật không biết lượng sức để chuốc lấy khổ đau" - Đan Lê tâm sự.

 - Ảnh 1.

Đan Lê từng cố gắng thay đổi ông xã nhưng không thành công.

Cô cho rằng, người phụ nữ không thể tác động hay thay đổi được đàn ông. Do đó, nếu muốn một mối quan hệ "thanh thản", điều duy nhất có thể thực hiện đó chính là ngừng những nỗ lực và mong muốn này.

"Vậy thì từ bao giờ mình có thể có được sự thanh thản trong một mối quan hệ như vậy? Có lẽ là từ khi mình thôi cố gắng thay đổi một người đàn ông. Thay đổi 1 người đàn ông, chắc đó sẽ là điều kinh khủng nhất mà mình từng nghĩ và muốn thực hiện.

Việc một người đàn ông trưởng thành đến đâu, tự giác ngộ đến đâu chỉ có thể do anh ta tự quyết định. Đến thời điểm, nếu muốn anh ấy sẽ thay đổi, còn nếu không... hãy đợi đấy.

Người phụ nữ chẳng có quyền lực hay năng lực siêu nhiên nào để làm thay hay tác động đến anh ta được. Cái mà người phụ nữ cần là thay đổi bản thân, thay đổi nhận thức, góc nhìn để có được sự thư thái trong tâm hồn. Lúc ấy, cái gì cần đến sẽ đến".

 - Ảnh 2.

 

Từ câu chuyện của chính bản thân, Đan Lê đã đưa ra quan điểm của mình xoay quanh ồn ào tình cảm giữa Trường Giang và Nam Em. Theo Đan Lê, Nam Em đáng thương bởi có lẽ người đẹp đang muốn thay đổi Trường Giang. Về phía Nhã Phương, Đan Lê cho rằng nữ diễn viên vẫn còn tình yêu nên mới tiếp tục đặt niềm tin vào Trường Giang.

Đan Lê viết: "2 ngày nay, mạng xã hội và giới giải trí cũng sôi sục vì một cô gái muốn thay đổi một người đàn ông. Mình không quen, không biết cô ấy và cũng lạ lùng là không ghét cay ghét đắng cô ấy như cái cách người ta vẫn thường cảm thấy ở một người thứ 3, muốn chen chân vào một mối quan hệ của người khác.

Mình không thích cách cô ấy và những người nhân danh tình yêu đổ lỗi cho cảm xúc. Vì mình thấy như thế con người rất thiếu kiểm soát. Trong câu chuyện này thấy cô ấy có chút gì đó dại dột, hoang đường khi nghĩ hoặc có ý định thay đổi một người đàn ông (giúp anh ấy tốt hơn)?! Có thể, vì thế cô ấy trở nên đáng thương".

Với cô gái còn lại, mình yêu mến và thương cảm với những gì cô ấy phải chịu đựng. Nhưng mình cũng biết rằng: Thay đổi một người đàn ông là không tưởng thì thay đổi niềm tin của một người phụ nữ chẳng dễ dàng gì. Tuy nhiên, mình đứng về phía cô ấy và muốn cô ấy hiểu: Đừng cố vùng vẫy hay trách cứ bản thân nhu nhược. Đủ đau em sẽ tự bước ra khỏi nỗi đau. Chúc em sớm bình yên, em nhé!".

 - Ảnh 3.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Đan Lê về chuyện Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng tình từ phía cộng đồng mạng.

Theo Sa/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất