Nhã Phương che kín mặt về Việt Nam giữa ồn ào tình cảm Trường Giang - Nam Em

24h - 21/03/2018, 08:39

Lặng lẽ về nước lúc nửa đêm, Nhã Phương còn đội nón, đeo khẩu trang che kín mặt để tránh sự chú ý của những người xung quanh.

     
 

Những ngày gần đây, chuyện tình cảm tay ba của Nhã Phương – Trường Giang – Nam Em đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ dư luận. Trong khi người đẹp từng lọt vào Top 8 Hoa hậu trái đất liên tục lên báo kể lể về chuyện tình chóng vánh nhưng “yêu đến mức có thể chết đi” với Mười Khó, thì cả Trường Giang, Nhã Phương lại chọn cách im lặng đối mặt với scandal.

Trên Fanpage cá nhân, Nhã Phương vẫn tỏ ra bình thản, vui vẻ tận hưởng những ngày cuối ở Mỹ trước khi về nước. Mặc cho hàng nghìn bình luận, lời nhắn của khán giả liên quan đến chuyện tình cảm của bạn trai, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chỉ thể hiện niềm háo hức vì sắp được về Việt Nam sau gần 3 tuần theo Trường Giang vi vu nước Mỹ.

 - 1

Giữa lùm xùm tình cảm của bạn trai và Nam Em, Nhã Phương chỉ than nhớ nhà và mong sớm được về Việt Nam.

Khuya 20.3, chúng tôi bắt gặp Nhã Phương lặng lẽ về nước giữa ồn ào tình cảm. Không chỉ lặng lẽ xuất hiện một mình tại sân bay Tân Sơn Nhất, nữ diễn viên còn đội nón, đeo khẩu trang che kín mặt để tránh thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Trước đó, nguồn tin riêng của chúng tôi tại Mỹ cũng cho hay, Nhã Phương đã có mặt tại sân bay thành phố Dallas, đáp chuyến bay về Việt Nam từ trưa 19.3 (giờ Mỹ). "Nhã Phương vui vẻ chào tạm biệt một vài người bạn rồi một mình kéo vali đi vào trong, tôi không thấy Trường Giang hay ai đi cùng cô ấy", người này cho biết.

 - 2

Nhã Phương đội nón, đeo khẩu trang che kín mặt khi về đến Việt Nam.

Liên hệ với quản lý của Nhã Phương, người này cho xác nhận Nhã Phương đã có mặt tại Việt Nam để tiếp tục lịch trình, công việc còn dang dở.

“Phương nói với tôi là đã về tới Việt Nam vào ngày 20.3, còn việc cô ấy về một mình hay đi với ai, những chuyện gần đây như thế nào, tôi cũng không hỏi rõ vì đó là chuyện riêng của Phương”, quản lý nữ diễn viên chia sẻ.

Trước đó, dù không có lịch trình tại Mỹ nhưng Nhã Phương vẫn theo chân bạn trai Trường Giang sang xứ sở cờ hoa phục vụ khán giả kiều bào. Sau khi hoàn tất chuyến lưu diễn, nhiều nghệ sĩ đã trở về nước nhưng Nhã Phương vẫn ở lại Mỹ thăm chị gái.

 - 3

Dù xuất hiện giữa tâm bão tình cảm, nhưng rất ít người nhận ra Nhã Phương khi cô có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Lẽ ra, cô đã về Việt Nam từ ngày 15.3, nhưng do bão lớn tại Mỹ, bạn gái Trường Giang phải đổi lịch bay và ở tạm nhà nữ ca sĩ Hồng Ngọc trong thời gian này. Cùng lúc đó, ở Việt Nam, Hoa khôi Nam Em cũng đang gây chấn động showbiz khi tiết lộ về mối tình chóng vánh giữa cô và Trường Giang.

 
Theo Hương Bùi/Dân Việt

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất