Trường Giang lên tiếng sau scandal: Thừa nhận có tình cảm với Nam Em kèm tuyên bố “không để yên nếu làm tổn hại Nhã Phương”

Afamily - 20/04/2018, 11:50

Trường Giang tuyên bố nếu Nam Em có làm gì đó tổn hại tới Nhã Phương anh sẽ không để yên.

 

Sau thời gian dài im lặng, mới đây, danh hài Trường Giang đã lần đầu lên tiếng trên báo chí về scandal ồn ào giữa anh và Nam Em.

Danh hài thừa nhận, đi qua scandal, anh không chờ đợi Nhã Phương tha thứ bởi bản thân anh cũng không thể tha thứ cho chính mình.

Lần đầu tiên, Trường Giang thừa nhận thích Nam Em nhưng không phải là chuyện yêu đương. Anh cho biết qua những lần tiếp xúc nghe những câu chuyện của Nam Em cảm thấy thương và yêu thích.

Trường Giang lần đầu lên tiếng sau scandal: Thừa nhận có tình cảm và khẳng định Nam Em không bình thường - Ảnh 2.

Trường Giang tuyên bố nếu Nam Em làm gì đó với Nhã Phương sẽ không được yên ổn.

Không dừng lại tại đó, Trường Giang khẳng định đầu óc Nam Em có gì đó "không bình thường". Tuy tuyên bố không trách Nam Em vì "không từ mình không xảy ra chuyện đó" nhưng Trường Giang vẫn nhắc đi nhắc lại về việc Nam Em "không bình thường".

Nam danh hài cho rằng mình đang bị lợi dụng để bị lôi kéo vào trò Pr của Nam Em mà thôi.

Anh cũng cho biết sau câu chuyện này người đau khổ, tổn thương nhất là Nhã Phương chứ không phải là Nam Em. Vì thế, danh hài xin mọi người để cho Nhã Phương được yên.

Đỉnh điểm của câu chuyện là khi Trường Giang tuyên bố nếu Nam Em có làm gì đó tổn hại tới Nhã Phương thì anh sẽ không để yên.

Theo Pa Dun/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất