Ca khúc mới của Nam Em bị cho là hát về Trường Giang, nhiều khán giả lên tiếng bất bình

Kênh 14 - 20/04/2018, 06:31

Nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình khi cho rằng Nam Em liên tục dựa vào chuyện tình cảm để PR cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Sau khi gây chú ý bằng teaser MV "Xa anh là tốt nhất" với tạo hình một Hoa hậu cùng dải băng "Miss Thất Tình", tối 20/4, Nam Em bất ngờ tung Lyrics Video ca khúc khác mang tên "Anh có đang lắng nghe". Nội dung ca khúc xoay quanh nỗi lòng của một cô gái luôn nhớ đến chàng trai mình luôn yêu thương. Cô luôn cố tìm kiếm ký ức khi xưa dẫu biết mọi thứ đã không còn hiện hữu.

Chia sẻ về Lyrics Video lần này, Nam Em tâm sự: " Sau nhiều chuyện đã xảy ra, giờ đây tôi nghĩ chỉ có âm nhạc là "liều thuốc" tốt để trở nên vui vẻ hơn và sống tốt hơn. Mượn ca khúc để nói được nỗi lòng của mình, đó cũng là cách giúp tôi rũ bỏ những phiền muộn của quá khứ ". Mặc dù không chỉ đích danh nhưng nội dung ca khúc lẫn bày tỏ của Nam Em làm khán giả nhớ lại ồn ào tình cảm với Trường Giang trong thời gian vừa qua. 

Lyrics Video sau đó cũng được chính Nam Em chia sẻ lại trên trang facebook cá nhân với dòng trạng thái lấp lửng: "Còn cơ hội nào cho em?". Tuy nhiên, phía dưới phần bình luận, đa phần khán giả tỏ ra bất bình, thất vọng khi Nam Em liên tục dựa vào ồn ào chuyện tình cảm đã qua để PR cho sản phẩm âm nhạc mới của mình. 

Một khán giả để lại bình luận: " Đã từng bênh vực Nam Em vì thấy đồng cảm với nỗi đau của người phụ nữ trong tình yêu nhưng những gì bạn thể hiện khiến mình cảm thấy thất vọng. Cảm thấy lo lắng không biết chuyện tình cảm qua rồi thì bạn sẽ làm gì để lấy lại niềm tin của khán giả và khẳng định được tên tuổi của mình trong làng nhạc?".

Nhiều người khác để lại những từ nặng nề hơn để nói về hành động PR sản phẩn này của cô. Họ cho rằng người đẹp này chỉ giả vờ là nạn nhân ngây thơ nhưng thực ra toan tính nhiều chiêu trò. Những khán giả này thể hiện thái độ sẽ không ủng hộ những sản phẩm này của Nam Em.

 - Ảnh 2.

Những bình luận của khán giả phía dưới dòng trạng thái chia sẻ ca khúc mới của Nam Em.

 - Ảnh 3.

Đa phần bày tỏ sự bất bình khi Nam Em liên tục đưa chuyện tình cảm đưa vào dự án âm nhạc mới.

 - Ảnh 4.

 

 - Ảnh 5.

Nam Em

Theo Xoài/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất