Có tâm như fan và cả antifan của Nam Em, bình luận nào cũng có tâm viết dài cả quyển

Kênh 14 - 18/04/2018, 10:51

Giữa một rừng các trang cá nhân của người nổi tiếng toàn quảng cáo, bình luận rác, hay như toàn là "chị ơi, hay quá..." biểu lộ cảm xúc đơn giản, thì Nam Em quả thật may mắn, fan hay cả antifan của cô nàng cũng đều đăng bình luận hết sức có tâm.

Cũng đã được gần 1 tháng kể từ ngày Nam Em bỗng tiết lộ một vài sự thật nhẹ nhưng lại gây ra scandal ồn ào khá lớn về chuyện tình cảm giữa Nam Em và cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương. Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng nữa, quan trọng là sau lùm xùm ấy, 3 người họ hiện đang ra sao?

Mới đây, Nam Em đã làm nhiều người phải chú ý và lo lắng cho mình khi bỗng nhiên cô nàng lên mạng nói chuyện... bảo vệ môi trường giải cứu thế giới. Nội dung hết sức đao to búa lớn dù chỉ xuất phát từ mấy bộ phim Nam Em xem và vài tin tức trên mạng. Ừ thì thôi cũng chẳng có gì, mỗi người có mối bận tâm riêng, quan trọng là hình thức thể hiện của Nam Em không biết cô đang "diễn sâu" hay diễn thật.

Nhưng dù là diễn sâu hay diễn thật thì có một điều Nam Em sẽ khiến nhiều người trong showbiz phải ghen tị với mình lắm đây. Rằng dù có thế nào thì Nam Em vẫn nhận được rất nhiều lời động viên từ fan và những người ủng hộ mình. Mà kể cả là antifan chỉ trích cô nàng thì họ đều viết một cách rất từ tốn, nhẹ nhàng, và điểm chung là không hề viết qua loa một chút nào, độ dài đạt chuẩn, câu từ cực kỳ có tâm gửi đến Nam Em!

Nhận được những dòng bình luận như thế này từ fan, hoặc từ kĩ thuật nào không biết, nhưng là ai nhận được cũng cảm thấy ấm lòng nhỉ.

 - Ảnh 2.

 

 - Ảnh 3.

 

Bình luận nào cũng ít nhất phải dài 3 dòng, toàn lời hay ý đẹp như văn thơ trong sách giáo khoa. Điều này thật hiếm có nếu bạn để ý bên trang cá nhân của nhiều người nổi tiếng khác.

 - Ảnh 4.

 

 - Ảnh 5.

 

Cộng đồng mạng nào mà cũng như những người tham gia bình luận ở FB Nam Em thế này thì đúng là sẽ giải cứu được hoà bình thế giới thật chứ chả đùa. Hoà bình mạng xã hội cần những người như các bạn - những fan và antifan của Nam Em!

 - Ảnh 6.

 

 

Dramaqueen, Theo Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất