Trường Giang lần đầu tiên khóc trên sóng truyền hình

Dân trí - 03/07/2017, 13:28

MC Trường Giang vốn thường thể hiện sự nghiêm túc hoặc hóm hỉnh khi lên sóng. Đây là lần đầu tiên nam MC bật khóc trên sóng truyền hình sau khi nghe câu chuyện cảm động từ một nam thí sinh hiếu thảo với mẹ.

Tuần qua, tập 6 của chương trình “Ca sĩ giấu mặt” mùa thứ 3 có sự xuất hiện của giọng ca Bùi Anh Tuấn. Đến tham gia cổ vũ cho Bùi Anh Tuấn có một số đồng nghiệp và những người bạn như ca sĩ Hương Tràm, Văn Mai Hương, Phan Lê Ái Phương, nhà sản xuất âm nhạc Duy Anh, diễn viên Hải Triều và Xuân Tiến.

Diễn viên hài Trường Giang đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Diễn viên hài Trường Giang đảm nhận vai trò MC của chương trình.
 

Cũng trong tập phát sóng này, lần đầu tiên MC Trường Giang bật khóc trên sóng truyền hình sau khi nghe câu chuyện cảm động từ một nam thí sinh.

Ở vòng thi cuối cùng, thí sinh Tuấn Phương đã gửi đến khán giả tiết mục hát đơn với một sáng tác của Yến Lê - "Cho con được thay cha". Giọng ca trĩu nặng tâm tư, đầy kỹ thuật với những nốt cao chót vót của anh chàng đã khiến khán giả tại trường quay không ngừng tán thưởng.

Phần trình diễn kết thúc cũng là lúc Ban giám khảo khách mời đồng loạt đứng dậy vỗ tay thán phục cho tài năng của thí sinh.

Phần trình diễn kết thúc cũng là lúc Ban giám khảo khách mời đồng loạt đứng dậy vỗ tay thán phục cho tài năng của thí sinh.

Để ý thấy trong lúc khoe giọng trên sân khấu, đoạn cuối bài hát, Tuấn Phương nghẹn ngào tưởng như không thể kết thúc hoàn hảo, MC Trường Giang đã quan tâm hỏi han và sau đó được lắng nghe một câu chuyện vô cùng cảm động.

Tuấn Phương chia sẻ, bố mẹ chia tay từ khi anh còn nhỏ. Từ đó, Tuấn Phương sống với mẹ và hiện tại, mẹ của anh đang bệnh nặng. Tuy gặp khó khăn nhưng anh chưa bao giờ cầu cứu sự trợ giúp từ cha ruột, anh nghĩ bản thân đủ mạnh mẽ cho lo cho mẹ.

Cảm động trước nghị lực cũng như tấm lòng của thí sinh, danh hài Trường Giang đã gửi tặng 5 triệu đồng nhưng thí sinh từ chối không nhận.

Đồng cảm cùng thí sinh cũng như nhớ về người mẹ đã mất của mình, MC Trường Giang sau đó đã bật khóc nức nở trên sóng truyền hình.

Đồng cảm cùng thí sinh cũng như nhớ về người mẹ đã mất của mình, MC Trường Giang sau đó đã bật khóc nức nở trên sóng truyền hình.
 

"Thật ra anh là người sống vì gia đình, nên anh rất đồng cảm với những người vì gia đình. Bởi cái gì cũng mua được bằng tiền nhưng gia đình không bao giờ mua được bằng tiền. Anh cũng không có mẹ, nên ngày nào còn được thì lo cho mẹ bữa cơm ngon", Trường Giang chia sẻ vì sao mình có sự đồng cảm lớn khi nghe câu chuyện của Tuấn Phương.

 Trường Giang vốn quen thuộc với khán giả bằng hình tượng lí lắc, hóm hỉnh trên sân khấu. Lần đầu trải lòng trong nước mắt của “Mười Khó” khiến nhiều người xúc động. Nam MC cho biết đây là lần đầu tiên anh khóc khi lên sóng truyền hình.

Trường Giang vốn quen thuộc với khán giả bằng hình tượng lí lắc, hóm hỉnh trên sân khấu. Lần đầu trải lòng trong nước mắt

 của “Mười Khó” khiến nhiều người xúc động. Nam MC cho biết đây là lần đầu tiên anh khóc khi lên sóng truyền hình.

 

Nén đi sự xúc động, Trường Giang khuyên Tuấn Phương hãy hát bằng cả trái tim và ôm nam thí sinh thật chặt như để truyền thêm năng lượng cho anh chàng.

Ca sĩ Ái Phương là khách mời của chương trình cũng ràn rụa nước mắt trước câu chuyện cảm động về tình mẫu tử này. Ít ai biết được Ái Phương cũng mất mẹ cách đây 2 năm, với người con có hiếu, hẳn Ái Phương có nhiều sự đồng cảm cùng Tuấn Phương nên cô rơi nước mắt.

Băng Châu/Dân trí

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất