Trường Giang đánh Văn Mai Hương vì cô đòi ngồi lên đầu anh

Ngoisao.net - 30/06/2017, 17:12

Cả hai liên tục "khẩu chiến" trong buổi ghi hình chương trình "Ca sĩ giấu mặt".

 

Nhân vật chính của tập 6 Ca sĩ giấu mặt là ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Ngồi ở vị trí ghế nóng là ca sĩ Hương Tràm, Văn Mai Hương, Ái Phương, nhà sản xuất âm nhạc Duy Anh, diễn viên Hải Triều, Xuân Tiến. 

Trong số các khách mời, Văn Mai Hương bị Trường Giang trêu chọc "tới bến". Khi Trường Giang chỉ chỗ cho Văn Mai Hương ngồi, cô liền hỏi: "Em ngồi lên đầu anh được không?", chàng MC liền cau mày đánh cô. Sau đó, anh phát hiện ra cô ngồi sai vị trí, nên lại đánh thêm lần nữa.

truong-giang-danh-van-mai-huong-vi-co-doi-ngoi-len-dau-anh

Trường Giang và Văn Mai Hương 'khẩu chiến'.

Trường Giang còn hỏi Văn Mai Hương đã có người yêu chưa, cô trả lời: "Anh vô duyên nên em không trả lời". Nam danh hài quay sang camera giới thiệu về Văn Mai Hương rồi sau đó chủ động hát tặng cô. Khi Văn Mai Hương chăm chú lắng nghe, thì giai điệu của bài hát quen thuộc Cơn đau cuối cùng vang lên làm cô nhăn mặt. Đây là bài hit của Lê Hiếu - người yêu cũ Văn Mai Hương. Lập tức, nữ ca sĩ "năn nỉ" Trường Giang buông tha, cô sẵn sàng tặng hết cát-xê ngày ghi hình này cho anh. 

Với vai trò khách mời, Văn Mai Hương cũng không ngại kể xấu Bùi Anh Tuấn. Theo cô, chàng ca sĩ này có hai tật xấu cần bỏ đó là hay đi muộn và thích nhậu nhẹt. "Hư lắm. Gia đình lo!", Trường Giang hùa theo. Tuy nhiên, Văn Mai Hương thừa nhận, Bùi Anh Tuấn tuy là đàn ông nhưng tính cách khá... dịu dàng. 

truong-giang-danh-van-mai-huong-vi-co-doi-ngoi-len-dau-anh-1

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn.

Tập 6 sẽ chính thức lên sóng THVL1 lúc 21h ngày 1/7. Bùi Anh Tuấn chọn lựa các ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu, Nơi tình yêu kết thúc, Buông Hẹn một mai cho các vòng thi.

Theo Ngô Trác/Ngoisao.net

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất