Trung Quốc: Cộng đồng mạng phẫn nộ với bố chú rể say rượu ép cô dâu hôn mình trong lễ cưới

Dân trí - 26/02/2018, 18:15

Một sự việc khiến nhiều người chứng kiến và cư dân mạng phẫn nộ vừa xảy ra tại Trung Quốc khi cha chú rể say rượu buộc cô dâu phải hôn mình ngay trên sân khấu của tiệc cưới đang diễn ra.

Sự việc xảy ra tại thành phố Diêm Thành (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc). Trong đoạn video được một khách mời trong lễ cưới ghi lại, một người đàn ông lớn tuổi khoác vai cô gái mặc trang phục cưới truyền thống của Trung Quốc lên sân khấu của buổi lễ. Gương mặt của cô gái thể hiện rõ thái độ miễn cưỡng.

Cha của chú rể ép buộc cô dâu lên sân khấu và bất ngờ... hôn cô dâu trước sự chứng kiến của nhiều người

Cha của chú rể ép buộc cô dâu lên sân khấu và bất ngờ... hôn cô dâu trước sự chứng kiến của nhiều người
 

Bất ngờ người đàn ông này đã quay sang ôm chặt cô gái và hôn vào môi cô gái này trong tiếng la hét của những người xung quanh, còn cô gái tìm cách để đẩy người đàn ông ra xa.

Một đoạn video của một khách mời khác ghi lại được cho thấy sau khi hành động hôn cô gái của người đàn ông diễn ra, nhiều người đã chạy lên sân khấu và gây nên một tình cảnh hỗn loạn trong lễ cưới.

Theo các nhân chứng, người đàn ông trong đoạn clip chính là cha của chú rể. Được biết cha của chú rể đã say rượu khi sự việc xảy ra, tuy nhiên hành động này vẫn khiến nhà gái vô cùng tức giận nên đã gây ra một tình cảnh hỗn loạn ngay trong lễ cưới.

Các nhân chứng cho biết sau khi sự việc gây sốc xảy ra, nhà gái đã không cho cô gái tiếp tục làm lễ cưới và mang con gái của mình về.

Không rõ chú rể ở đâu khi sự việc xảy ra.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng tại Trung Quốc. Nhiều người bày tỏ thái độ phẫn nộ với hành động không thể chấp nhận được của cha chú rể.

Nhiều người cho rằng có thể cha của chú rể đã say khi sự việc xảy ra, nhưng điều đó không có nghĩa là có thể làm bất cứ điều gì mình muốn. Nhiều người cho rằng chú rể của đám cưới này chính là người bất hạnh nhất vì thật khó để xử lý tình huống đã xảy ra.

Nhi Nguyễn/Dân trí
Theo SM

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận
Cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất