Trấn Thành sẽ sốc nếu nghe Hari Won nói về tật xấu "đánh chết cũng không bỏ" của mình

Afamily - 17/04/2018, 01:15

Nhiều chuyện, thích chà đạp người khác, thức đêm không chịu ngủ sớm, đó là những tật xấu mà Hari Won nói về Trấn Thành ở Sao "Lộ Mặt".

 

Tham gia chương trình Sao "Lộ Mặt" phát sóng vào tối 16/4, Hari Won đã có những chia sẻ thẳng thắn về người chồng nổi tiếng của mình. Tại đây, Hari Won không ngại kể xấu Trấn Thành là tự làm bản thân hao gầy vì nói quá nhiều.

Hari Won chia sẻ rằng chồng cô rất thích nói chuyện, bất kể thời gian nào trong ngày, Trấn Thành cũng lôi kéo Hari Won ra nói chuyện cùng mình. Lúc thì kể về bản thân, khi lại quan tâm đến những thứ xung quanh. Thậm chí, đến cả quản lý mà Trấn Thành - Hari Won cũng không chịu để yên. Miễn khi nào có cơ hôi, Trấn Thành - Hari Won sẽ cùng nhau nói xấu quản lý.

Trấn Thành sẽ sốc nếu nghe Hari Won nói về tật xấu đánh chết cũng không bỏ của mình  - Ảnh 2.

 

"Ban đêm anh Thành không bao giờ ngủ sớm, bắt nói chuyện hoài. Như hôm qua, anh Thành bắt Hari nói chuyện đến 4g30 sáng. Có hôm Hari bảo, anh ơi mai em phải đi quay sớm, anh Thành trả lời là biết rồi nhưng sau đó vẫn đòi nói chuyện. Hari bảo rằng muốn nói thì ngày mai nói, còn bây giờ em phải ngủ để mai sớm đi làm. Anh hiểu chưa? Anh biết rồi nhưng anh vẫn tò mò. Anh tò mò thì anh nói một mình đi, để cho em ngủ chứ. Nói chung là 2 vợ chồng nói chuyện hợp quá nên ổng cứ nói hoài không ngừng. Mình bàn về đủ thứ chuyện, đôi khi mình cũng nói xấu quản lý nữa. Nhưng mình không đề cập đâu, vì nói rồi sẽ khó nói chuyện với nhau nữa".

Trấn Thành sẽ sốc nếu nghe Hari Won nói về tật xấu đánh chết cũng không bỏ của mình  - Ảnh 3.

 

Bên cạnh đó, Hari Won cũng chia sẻ rằng cô thường hay bị quản lý "chà đạp". "Kiểu như Hari thấy mình cũng thông minh, nhưng tới lúc nói chuyện với chị quản lý là có cảm giác mình ngu lắm. Chị ấy cho Hari cảm giác rất kỳ. Chị rất thích chà đạp mình, Hari cũng thích cảm giác bị chà đạp luôn. Nghe tiếng chửi của chị ấy mình thấy vui. Anh Trấn Thành cũng chà đạp Hari y chang thế. Anh ấy gọi Hari là Heo, ngoài ra còn dùng một biệt danh nữa là "nạn nhân". Ví dụ như làm cái gì, đi đâu, những điều tệ hại cho anh ấy làm ra, thế nào Hari cũng bị lãnh đạn" - Hari Won nói.

"Chẳng hạn như đang ngồi, anh Thành đột ngột đứng dậy mở cửa, thì chắc chắn Hari sẽ đụng trúng cánh cửa ấy. Nhưng không nói gì được, vì đó là định mệnh rồi, có muốn sửa cũng chẳng được đâu" - Hari Won chia sẻ thêm.

Theo Thu Thảo/helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất