Tội phạm hiếp dâm bị tóm sau hơn 30 năm vì để lộ ADN do... tiểu bậy

Dân trí - 11/05/2018, 01:20

Eric McKenna 59 tuổi đã cưỡng hiếp Wendy Forrester năm 1983 và một người phụ nữ khác vào năm 2002. Hắn ta trốn tránh công lý suốt nhiều thập kỷ nhưng cuối cùng lại để lộ ADN sau khi đi tiểu vào chậu cây của nhà hàng xóm vào tháng 3/2016.

Wendy hạnh phúc vì tìm lại được công lý sau 30 năm

Wendy hạnh phúc vì tìm lại được công lý sau 30 năm
 

Đến tháng 3 năm nay, McKenna bị kết án 23 năm tù giam cho 2 tội danh cưỡng hiếp của mình.

“Hắn ta nói có dao và sẽ cướp của. Hắn cởi áo khoác của tôi ra rồi trói tay tôi bằng chính chiếc áo đó. Hắn kéo tôi xuống bờ đê, kéo áo phông lên mặt để tôi không nhìn thấy và hãm hiếp tôi”, Wendy kể lại.

Người phụ nữ cho biết lúc đó mới rời nhà bạn và đang bắt taxi về nhà thì bị McKenna túm lấy từ phía sau. Có một thời điểm, chiếc áo phông che mặt tuột ra một chút nên Wendy có thể trông thấy kẻ tấn công mình có mái tóc dài ngang vai.

McKenna đã phải trả giá cho tội ác của mình

McKenna đã phải trả giá cho tội ác của mình
 

Không chỉ cưỡng hiếp, McKenna còn lấy đi sách, chìa khóa và một số đồ trợ cấp cho gia đình Wendy. Hắn đe dọa sẽ tìm đến tận nơi nếu nạn nhân báo cảnh sát nhưng vẫn để lại một ít tiền cho cô bắt xe taxi về nhà.

Dù sợ hãi nhưng Wendy vẫn đi taxi tới đồn cảnh sát gần nhất để báo án. Sau nhiều thập kỷ, cảnh sát mới tìm được mối dây liên hệ giữa vụ cưỡng hiếp của Wendy với nạn nhân năm 2002. McKenna cũng đã thừa nhận hành vi tội ác của mình tại tòa và phải chịu hình phạt thích đáng.

Trà Xanh/Dân trí
Theo TS

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất