Chuyện lạ không ai tin nổi: Một người phụ nữ biến thành đàn ông sau khi ngủ dậy?

20/01/2021, 09:31

Khao khát trở thành đàn ông trong nhiều năm nhưng chị Thin Sandar không dám phẫu thuật chuyển giới. Nào ngờ, trong một buổi sáng tỉnh dậy, chị phát hiện ra những thay đổi đáng kinh ngạc trên cơ thể mình.

Vào ngày 6/7/2005, Thin Sandar, 21 tuổi, sống ở một thị trấn nhỏ cách thủ đô Yangon của Myanmar 19 km, đã chia sẻ về trải nghiệm kỳ lạ của mình.

Thin Sandar kể: “Năm nay tôi 21 tuổi. Từ khi còn nhỏ, tôi đã mơ ước mình là một đứa con trai. Tôi ước mình có thể mạnh mẽ, dũng cảm như nam giới, để có thể bảo vệ em gái của mình khỏi bị người khác bắt nạt. Càng lớn tôi càng khao khát trở thành nam giới hơn.

Tôi đã đọc được nhiều thông tin về việc phẫu thuật chuyển đổi giới tính trên TV và báo chí. Tôi thật sự rất muốn đi phẫu thuật nhưng tôi sợ tôi sẽ khiến gia đình tôi phải xấu hổ, thất vọng. Vì vậy, tôi không dám thực hiện ước mơ của mình.

Nhưng vào một buổi sáng, khi tôi thức dậy để đi vệ sinh, tôi ngạc nhiên khi phát hiện ra mình có bộ phận sinh dục của nam giới, còn ngực tôi thì không thấy đâu nữa. Mặc dù đã luôn muốn trở thành đàn ông nhưng lúc đó tôi vẫn rất sốc. Tôi nhanh chóng gọi bố mẹ tôi tới. Kết quả quả thực tôi đã biến thành đàn ông rồi”.

Người phụ nữ Myanmar đã biến thành đàn ông sau khi tỉnh dậy. (Ảnh Getty Image)

Nhắc đến chuyện này, Thin Sandar vẫn không giấu được sự phấn khích. Anh cho biết, từ khi biết mình trở thành đàn ông, anh đã xin nghỉ việc vì ngày nào cũng có rất nhiều người đến nhà hỏi thăm.

Ban đầu, mọi người không tin rằng một người phụ nữ có thể biến thành đàn ông chỉ sau một đêm nhưng khi họ nhìn thấy Thin Sandar, họ thực sự tin rằng có chuyện hy hữu như vậy tồn tại. Về lý do tại sao Thin Sandar có thể trở thành một người đàn ông, hầu hết mọi người đều đi đến kết luận rằng anh ta vốn dĩ đã là một người liên giới tính chứ không phải người chuyển giới. Anh ta đã cùng bố mẹ đi đến bệnh viện địa phương để kiểm tra. Tuy nhiên, các bác sỹ ở bệnh viện cũng không biết rằng đang có chuyện gì xảy ra.

Bác sĩ y khoa Aye Sanda Khaing cho biết: "Dương vật của Thin Sandar đã xuất hiện ở vị trí âm vật của cô ấy". Ông cho rằng Thin Sandar là người liên giới tính, có cơ quan sinh dục không rõ ràng, có cả mô tinh hoàn và buồng trứng.

Trong một cuộc phỏng vấn, một bác sĩ đã khám cho Thin Sandar cho biết: “Để giải quyết vấn đề của Thin Sandar, một số chuyên gia của bệnh viện đã thảo luận với nhau. Tuy nhiên sau một vòng kiểm tra, chúng tôi thấy rằng trạng thái thân thể của Thin Sandar đều bình thường, tất cả đều giống như một người đàn ông, các đặc điểm của nữ giới đều đã biến mất. Bệnh viện chỉ có thể nói rằng đây là một kỳ tích”.

Việc giới tính của Thin Sandar thay đổi đã thu hút sự chú ý của chính quyền địa phương. Một phát ngôn viên của chính phủ đã nói: Đây quả thực là điều không thể hiểu nổi. Không ai có thể giải thích tại sao Thin Sandar tự nhiên thay đổi giới tính chỉ sau một đêm.

Trên hộ khẩu cho thấy anh ta khi sinh ra chắc chắn là con gái, không phải người liên giới tính. Hiện sự việc này đã được báo cáo lên Bộ Y tế. Sắp tới sẽ có một tổ chuyên gia đến đây để tiến hành kiểm tra thêm một bước đối với Thin Sandar, tôi tin rằng đến lúc đó sẽ có một lời giải thích hợp lý”.

Dù chưa có thông báo chính thức nào về trường hợp của Thin Sandar, dân làng và nhiều người dân Myanmar khác đã đổ xô đến chùa Aung Myay Thar Yar, để được tận mắt chiêm ngưỡng Thin Sandar và quyên góp cho ngôi chùa.

Có tới 400 người tập trung tại chùa mỗi ngày, với những chiếc ô đầy màu sắc để có cơ hội được trò chuyện và chạm vào Thin Sandar bằng xương bằng thịt.

Mặc dù có nhiều ý kiến khác nhau nhưng Thin Sandar hiện vẫn rất vui sướng và phấn khích. Sau khi nghỉ việc, anh tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để lên kế hoạch cho tương lai. Thin Sandar nói rằng anh ấy hạnh phúc khi đường đường, chính chính trở thành một người đàn ông. Mặc dù chưa nghĩ ra mình sẽ làm gì trong tương lai nhưng anh muốn cưới được người vợ xinh đẹp và tốt bụng và có những đứa con của riêng mình.

Theo Emdep.vn

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất