Tiết lộ loạt ảnh kém sắc được cho là chưa qua dao kéo của "tiểu tam" trong bế bối ngoại tình với chủ tịch Taobao

Tiin - 30/04/2020, 23:53

Trước khi bê bối xảy ra, Trương Đại Dịch được coi là "huyền thoại bán hàng" trên nền tảng thương mại điện tử Trung Quốc và thậm chí còn được xếp vào hàng triệu phú với tổng tài sản ròng gần 40 triệu USD.

Bê bối ngoại tình giữa CEO Taobao Tưởng Phàm và  'tiểu tam'  tài sắc của Trung Quốc Trương Đại Dịch hiện là mối quan tâm hàng đầu của nhiều cư dân mạng sau khi chính người vợ của vị Chủ tịch đích thân lên tiếng trên Weibo:

'Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi cảnh cáo cô, còn dám léng phéng với chồng tôi nữa, tôi sẽ không khách khí đâu, tôi cũng chẳng muốn gây sự. Hi vọng cô giữ tự trọng, hãy tự giải quyết ổn thỏa' .

Tiết lộ loạt ảnh kém sắc được cho là chưa qua dao kéo của 'tiểu tam' trong bê bối ngoại tình với chủ tịch Taobao 0

Hot girl 32 tuổi bị nhiều người chửi bới, mạt sát vì phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Xuất thân là người mẫu, sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và thân hình mảnh mai, Trương Đại Dịch nhanh chóng nổi lên trong giới hot girl mạng.

Tuy nhiên, vì bê bối ngoại tình, những hình ảnh ngày xưa của  'tiểu tam'  bị cư dân mạng  'đào mộ'  rất nhiều. Nhiều cư dân mạng cho rằng Đại Dịch đã  'nhờ cậy'  dao kéo để có được nhan sắc trẻ trung như hiện tại: Mở rộng khóe mắt, làm mắt 2 mí, độn sống mũi giữa 2 mắt, thu gọn đầu mũi, bơm môi và tiêm filler toàn bộ gương mặt.

Tiết lộ loạt ảnh kém sắc được cho là chưa qua dao kéo của 'tiểu tam' trong bê bối ngoại tình với chủ tịch Taobao 1

Theo tin tức truyền thông Trung Quốc, Trương Đại Dịch sinh năm 1988, là người mẫu - hot girl có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Khởi nghiệp bán quần áo online, nhờ vào cách phối đồ đẹp mắt được nhiều cô gái yêu thích, cửa hàng trên Taobao của cô rất đắt khách. Thậm chí, có sản phẩm mới đăng bán trong vòng 2 giây đã sold-out, doanh thu một tháng tới hàng triệu tệ.

Với cửa hàng quần áo của Trương Đại Dịch, chỉ cần 3 ngày đã có doanh số bằng cửa hàng bình thường khác bán trong một năm. Vì thế, cô được mệnh danh là  'huyền thoại bán hàng'  trên nền tảng thương mại điện tử Trung Quốc. Theo thống kê của Forbes năm 2016, nhờ hoạt động kinh doanh, Trương Đại Dịch kiếm được 46 triệu USD, vượt mặt và bỏ xa gấp đôi  'nữ hoàng showbiz'  Phạm Băng Băng - người kiếm chỉ được 21 triệu USD.

Tiết lộ loạt ảnh kém sắc được cho là chưa qua dao kéo của 'tiểu tam' trong bê bối ngoại tình với chủ tịch Taobao 2

Tiết lộ loạt ảnh kém sắc được cho là chưa qua dao kéo của 'tiểu tam' trong bê bối ngoại tình với chủ tịch Taobao 3

Tiết lộ loạt ảnh kém sắc được cho là chưa qua dao kéo của 'tiểu tam' trong bê bối ngoại tình với chủ tịch Taobao 4

Năm 2016, Trương Đại Dịch thành lập công ty Ruhnn Holding chuyên quản lý những người nổi tiếng trên mạng xã hội và đào tạo họ bán hàng qua mạng. Chỉ sau nửa năm mở cửa, Ruhnn Holding thu về gần 20 triệu USD. Sau khi báo cáo tài chính công ty của Trương Đại Dịch được tung ra, phía Alibaba đã nhảy vào đầu tư 300 triệu NDT, chiếm 9,5% cổ phần của Ruhnn Holding và định giá công ty này đã đạt 3,13 tỷ NDT. Tháng 4/2019, Ruhnn Holding huy động được 125 triệu USD trên sàn chứng khoán Nasdaq của Mỹ. Đại Dịch đã trở thành cổ đông lớn thứ 2 với 13,5% cổ phần tại công ty.

Ở tuổi 32, Trương Đại Dịch được xếp vào hàng triệu phú với tổng tài sản ròng gần 40 triệu USD. Đại Dịch cũng sáng lập thương hiệu nội y và mỹ phẩm riêng.

Tiết lộ loạt ảnh kém sắc được cho là chưa qua dao kéo của 'tiểu tam' trong bê bối ngoại tình với chủ tịch Taobao 5

 

Theo toquoc.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất