Thú nhận là gái hư, nhận tiền đại gia, tiêu tiền như nước, Hồng Quế giờ sống thế nào khi làm mẹ đơn thân

13/06/2018, 11:02

Bị bạn trai bỏ mặc khi sinh con, Hồng Quế rời xa showbiz, hiện làm mẹ đơn thân và kinh doanh online để có thu nhập.

Hồng Quế nổi tiếng từ năm 13 tuổi và được ca tụng là hiện tượng của làng mẫu Việt. Nổi tiếng quá nhanh chóng, chân dài 9X dễ dàng sa ngã vào những cạm bẫy của showbiz Việt. Người đẹp 25 tuổi thừa nhận trong một bài phỏng vấn đầu tháng 3 vừa quá, cô từng nhận tiền của đại gia, đi chơi thâu đêm, tiêu tiền như nước .. Nói về những vấp ngã này, Hồng Quế không khỏi ngậm ngùi. 

Trải qua những vấp ngã, cuối cùng người luôn ở bên động viên cô chính là gia đình. Hồng Quế cho hay, khi đã làm mẹ ở tuổi 25 cô có sự chín chắn cần thiết. 

Hồng Quế sinh con gái đầu lòng năm 2016 ở tuổi 22. Người đầu tiên cô nhắn tin là mẹ, người thứ hai chính là bố của đứa trẻ. Người đàn ông đó động viên cô sinh bé Cherry và hứa hẹn nhiều điều. Tuy nhiên, sau khi cô mẹ tròn con vuông, người ấy vẫn giữ im lặng. "Cho đến khi sinh con ra, mọi thứ đều ngược lại với những gì người ta đã hứa", Hồng Quế tâm sự. Hiện tại, cô làm mẹ đơn thân và rời xa các hoạt động trong làng giải trí.

Hồng Quế tập tành kinh doanh nhiều mặt hàng trên Facebook cá nhân để kiếm thu nhập. Từ quần áo trẻ em, mỹ phẩm, thời trang... cô đều "ôm" tất.

Thời gian rảnh rỗi cô lại đưa con gái đi chơi. 

Rời làng giải trí, cựu người mẫu đình đám một thời có cuộc sống yên bình bên gia đình và con gái nhỏ. Gu thời trang của cô cũng kín đáo hơn trước đây.

Trong showbiz, cô giữ mối quan hệ thân thiết với Hoa hậu Ngọc Hân.

Gia đình Hồng Quế trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Cô cho biết, khi làm mẹ ở tuổi 22, người đẹp nhận được sự ủng hộ, động viên của gia đình.

Bà mẹ một con giờ đã chín chắn hơn và biết sống vì bản thân, con cái và gia đình.

Thỉnh thoảng, cô mới góp mặt trong một vài show diễn của bạn bè, anh em thân thiết.

(tổng hợp)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất