Song Joong Ki xứng đáng là "ông chồng số 1" Hàn Quốc vì đi sự kiện cũng không quên mua quà cho vợ

Afamily - 04/12/2017, 18:12

Trước khi rời Hong Kong, Song Joong Ki còn vô cùng thích thú khi nhận được món quà là cuốn sách dạy nuôi trẻ của fan hâm mộ gửi tặng.

 

Ngày 1/12 vừa qua, Song Joong Ki đã có mặt tại Hong Kong để tham dự sự kiện MAMA 2017 với tư cách là MC chủ trì của chương trình.

Đây là sự kiện đầu tiên Song Joong Ki tham gia sau khi tổ chức đám cưới thế kỷ cùng Song Hye Kyo. Chính vì thế, "nhất cử nhất động" của anh chàng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Song Joong Ki xứng đáng là ông chồng số 1 Hàn Quốc vì đi sự kiện cũng không quên mua quà cho vợ - Ảnh 1.

 

Được biết, sau sự kiện MAMA 2017 vào ngày 1/12, Song Joong Ki đã nán lại Hong Kong hơn một ngày để giải quyết công việc. Trước đó, anh có cuộc gặp gỡ với các đối tác tại khu Central, Hong Kong. Có thể dễ dàng nhận thấy, Song Joong Ki vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.

Song Joong Ki xứng đáng là ông chồng số 1 Hàn Quốc vì đi sự kiện cũng không quên mua quà cho vợ - Ảnh 2.

 

Song Joong Ki xứng đáng là ông chồng số 1 Hàn Quốc vì đi sự kiện cũng không quên mua quà cho vợ - Ảnh 3.

 

Mới đây, fan hâm mộ của nam tài tử vừa tiết lộ thông tin rằng trước khi rời Hong Kong, Song Joong Ki đã xuất hiện ở một tiệm đồ nữ trang nổi tiếng. Người này cho biết, nhân viên cửa hàng không tiết lộ Song Joong Ki đã mua gì nhưng họ nói rằng anh đã mua quà tặng Song Hye Kyo.

Nhân viên của cửa hàng cũng cho biết, Song Joong Ki từ chối chụp ảnh nhưng rất vui vẻ ký tặng mọi người.

Theo thông tin của truyền thông Hàn Quốc, hôm qua (3/12), Song Joong Ki đã rời Hong Kong về Hàn Quốc sau khi kết thúc sự kiện MAMA 2017. Trên đường ra sân bay, anh còn được fan hâm mộ tặng cuốn sách nuôi dạy trẻ. Nhận được món quà của fan hâm mộ, Song Joong Ki vô cùng vui vẻ.

Theo Trí thức trẻ

Nguồn: IG

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất