Thiếu nữ cởi trần đi làm, cả công ty hò reo

Dân trí - 08/11/2017, 08:25

Ibtimes đã cập nhật một đoạn clip gây sốc được ghi tại văn phòng kinh doanh của một công ty ở Warsaw (Ba Lan).

Đoạn clip cho thấy một nữ nhân viên văn phòng trẻ trung, với vóc dáng gợi cảm đi lại giữa văn phòng, trong tiếng hò hét, cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp.

Điều đáng nói, cô gái này hoàn toàn trần truồng, không mặc một manh áo trên người. Cô đi lại thoải mái, tự tin giống như trình diễn catwalk.

 

Sự việc này được quay video lại và được phát tán lên mạng xã hội. Nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và gây ra nhiều tranh cãi xôn xao.

Theo tiết lộ, có sự việc trên xảy ra tại văn phòng này là vì ông chủ công ty muốn động viên, khích lệ tinh thần của các nhân viên, để họ hăng hái làm việc, đề xuất ra được những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

Ông chủ đã thỏa thuận và trả khá nhiều tiền cho nữ nhân viên trên để cô khỏa thân như vậy trong công ty.

 

Tuy nhiên, nhiều bình luận chỉ trích gay gắt nữ nhân viên và ông chủ công ty trên. Trong đó có một ý kiến nói rằng: "Thế giới này sắp kết thúc rồi, con người cư xử chẳng khác gì loài vật".

Nhiều ý kiến khác thì cho rằng thế giới này đã bị đồng tiền chi phối, vì tiền người ta có thể làm mọi thứ, sẵn sàng bán rẻ lương tâm, nhân phẩm, giá trị con người...

Song, cũng có những quan điểm ngược lại, đây là công ty tư nhân, và khi ông chủ của cô gái trên đã đồng ý, các nhân viên trong công ty vui vẻ hưởng ứng, thì hành động này không gây hại gì cho xã hội.

Sau khi phía công ty và lãnh đạo công ty phải nhận quá nhiều gạch đá từ dư luận, nữ nhân viên cởi trần trên đã bị buộc thôi việc.

Tiếp tục có nhiều luồng ý kiến cho rằng công ty đã vô tâm, đổ mọi trách nhiệm lên đầu nhân viên, vì dù sao cô gái cũng chỉ nghe theo lời ông chủ.

Nhiều ý kiến khác thì cho rằng, có lẽ giữa cô gái với ông chủ đã có cuộc thương lượng thuận mua vừa bán.

Vài người khác lại cho rằng, đó là kết cục thích đáng đối với những cô gái muốn kiếm tiền nhanh bằng thân thể.

Theo Trà My
Báo Đất Việt

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất