Thiệp cưới bằng ngôn ngữ lập trình của cặp vợ chồng IT

Zing - 19/06/2017, 17:49

Huy Cường - Minh Ngọc khiến nhiều bạn bè bất ngờ, thích thú khi chơi "trội" với thiệp cưới sử dụng ngôn ngữ lập trình.

Loạt ảnh về thiệp cưới "độc nhất vô nhị" của đôi vợ chồng lập trình viên ở Hà Nội hiện thu hút sự chú ý trên mạng. Theo đó, tấm thiệp không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế thú vị, mà còn khiến dân IT độc thân thấy thích thú.

Tại trang cá nhân của hai nhân vật chính, bạn bè hiện liên tục chia sẻ ảnh chụp thiệp cưới "có một không hai" kèm bình luận như "Thiệp mời quá xá đỉnh", "Thiệp cưới bá đạo", "Thật độc đáo"...

Cô dâu Minh Ngọc (26 tuổi) và chú rể Nguyễn Huy Cường (28 tuổi) tỏ ra khá bất ngờ khi thiệp cưới của mình được dân mạng quan tâm.

Huy Cường cho hay anh là người lên ý tưởng, thực hiện tấm thiệp này. Chàng trai Hà thành muốn lưu giữ kỷ niệm đẹp, cho bạn bè biết về nghề nghiệp của hai vợ chồng. Do đó, anh đã tự thiết kế, thay vì sử dụng thiệp hồng truyền thống.

Tuy nhiên, thư mời mới lạ chỉ được gửi đến bạn bè thân thiết. Trước đó, anh đã hỏi ý kiến vợ, cả hai thống nhất rồi cùng nhau đi in.

"Tôi muốn tạo cảm giác thú vị, sáng tạo cho đám cưới. Việc này tốn nhiều công và mạo hiểm nên tôi chỉ in 120 tấm đưa bạn bè", Cường tiết lộ.

Thiep cuoi bang ngon ngu lap trinh cua cap vo chong IT hinh anh 3

Bên ngoài của chiếc thiệp cưới thể hiện các vi mạch, gắn với công việc của chú rể.

Theo chú rể, bên trong thiệp là ngôn ngữ Java - một hệ ngôn ngữ máy tính cô dâu Minh Ngọc sử dụng. Mặt ngoài thiệp ngụ ý cho công việc liên quan tới vi mạch của Huy Cường.

Chàng trai Hà thành chia sẻ hai người quen nhau từ năm lớp 7, song rất lâu chưa có cơ hội gặp lại. Đến năm 2014, đôi trẻ có cơ hội làm việc chung, tình cảm của họ mới thật sự nảy nở.

Bạn bè sau khi nhận thiệp đều tỏ ra thích thú. Không chỉ khen ngợi, họ còn chụp ảnh để kỷ niệm và chia sẻ lên Facebook.

Trước đó, nhiều "lời mời" cưới ấn tượng như thiệp theo phong cách lệnh truy nã, báo chí, hoài cổ... cùng từng "gây bão" trên mạng xã hội.

Thiep cuoi bang ngon ngu lap trinh cua cap vo chong IT hinh anh 4

Ảnh cưới hạnh phúc của đôi trẻ.

Thiep cuoi bang ngon ngu lap trinh cua cap vo chong IT hinh anh 5

Minh Ngọc - Huy Cường tạo dáng nhí nhảnh bên nhau.

Thiep cuoi bang ngon ngu lap trinh cua cap vo chong IT hinh anh 6

Lễ ăn hỏi của họ vừa được tổ chức vào ngày 9/6.

Theo Kiều Trang / Zing

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất