Sốc: Nam diễn viên kiêm trưởng nhóm nhạc Kpop tử vong vì tim đột ngột ngừng đập tại nhà

Kênh 14 - 26/03/2018, 04:47

Nam diễn viên kiêm trưởng nhóm nhạc Kpop 100% Minwoo đã đột ngột qua đời vào ngày hôm qua (25/3).

Ngày 26/3, tờ Osen cùng loạt báo Hàn đưa tin, trưởng nhóm nhạc Kpop 100% - Minwoo - đã qua đời vào tối ngày 25/3. Anh được tìm thấy tại nhà sau khi có triệu chứng tim đột ngột ngừng đập (tình trạng sự lưu thông của máu bị ngừng trệ do kỳ tâm thu của tim bị rối loạn, là nguyên nhân dẫn đến đột tử). Mặc dù đội cấp cứu đã nhanh chóng có mặt tại nhà của nam ca sĩ ở Gangnam, song vẫn không thể xử lý được tình hình.

Công ty đại diện TOP Media và gia quyến của nam ca sĩ đang chuẩn bị tổ chức tang lễ trong im lặng. Sáng nay, TOP Media đưa ra thông cáo chính thức cho người hâm mộ, gửi lời chia buồn đến gia đình của Minwoo, đồng thời tiễn biệt anh:

"Đây là TOP Media.

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với mọi người về một tin tức đột ngột và đau buồn.

Thành viên nhóm nhạc 100% - Minwoo - đã ra đi vào ngày 25/3. Minwoo được tìm thấy tại nhà sau khi tim đột ngột ngừng đạp. Mặc dù đội cấp cứu đã đến ngay lập tức, cố gắng cứu anh ấy, song cuối cùng Minwoo đã được kết luận tử vong.

Các thành viên của 100%, các nghệ sĩ và nhân viên của TOP Media, cũng như gia đình đang khóc thương cho sự ra đi đột ngột của Minwoo. Minwoo là một người bạn đáng mến, một vị đội trưởng đáng tin cậy đối với các thành viên của mình và một người yêu fan chân thành.

Khi thấy Minwoo ra đi, chúng tôi càng đau xót hơn bởi anh ấy là một người đầy lòng trắc ẩn và thật thà.

Tang lễ của Minwoo sẽ được tổ chức kín đáo theo ý nguyện của gia đình anh.

Cầu nguyện cho Minwoo được an nghỉ.

- TOP Media".

Minwoo sinh ngày 8/2/1985, là thành viên nhóm nhạc 100% và diễn viên của loạt phim "Sharp 3", "The King and I"... Nhóm được ra mắt vào tháng 9 năm 2012, từng hợp tác với Eric, Andy (Shinhwa) nhưng không phải là một nhóm nhạc nổi tiếng. Minwoo nổi trội hơn các thành viên khác nhờ ngoại hình điển trai, tuy nhiên con đường sự nghiệp của anh lại không được thuận lợi. Năm 2014, Minwoo nhập ngũ và vắng bóng suốt thời gian dài. Chính vì vậy danh tiếng của anh cũng chìm dần. Anh qua đời vào ngày 25/3, hưởng dương 33 tuổi.

Hình ảnh tươi sáng của Minwoo khiến fan tiếc thương

Theo On/Trí thức trẻ

Nguồn: Osen

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất