Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế

Kênh 14 - 08/11/2017, 08:35

Tham gia show này thì được yêu thích nhưng chỉ cần nhảy qua show thực tế khác là sao Việt lại bị "ghét"!

Không phải các sao Việt tham gia chương trình nào cũng nhận được sự yêu thích của khán giả. Có người được yêu thích khi tham gia chương trình này, ngược lại, có thể bị ném đá kịch liệt khi tham gia chương trình khác.

Thu Hiền và Diệp Lâm Anh

Khi tham gia chương trình "Vietnam's Next Top Model" mùa đầu tiên vào năm 2010, cả Thu Hiền lẫn Diệp Lâm Anh đều không nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Thậm chí Thu Hiền còn gom về số lượng lớn anti fan bởi tính cách đanh đá, không ngại tranh cãi với các thành viên còn lại và cả Ban giám khảo.

Chính vì vậy mà dù là người sở hữu số lượng FCO (đứng nhất tuần) nhiều nhất lịch sử chương trình, Thu Hiền vẫn đành phải dừng chân ở vị trí top 5, trong khi Diệp Lâm Anh đã bị loại ở hạng 10.

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh và Thu Hiền thuở còn ở "Vietnam’s Next Top Model 2010"

Ngược lại với VNTM 2010, Thu Hiền và Diệp Lâm Anh khi đến với chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2013" đã thu hút được lượng fan khổng lồ bởi vì cả 2 đều có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán không kém các trang nam nhi, lại có tinh thần đồng đội tốt và không ngại khó khăn khi thực hiện các thử thách.

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 2.

Bản lĩnh của 2 cô nàng thua hề thua kém bất cứ đội nam nào trong chương trình

Kết quả Diệp Lâm Anh và Thu Hiền giành ngôi vị Quán quân trong sự ủng hộ nhiệt liệt của nhiều khán giả. Và cũng nhờ chương trình, tình cảm của cả 2 cũng trở nên gắn kết hơn khi Diệp Lâm Anh từng tâm sự rằng, cô không hề thích Thu Hiền khi tham gia VNTM.

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 3.

Chiến thắng của Thu Hiền và Diệp Lâm Anh nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả truyền hình

Minh Tú

Khi trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường "Asia's Next Top Model 2017" (AsNTM), Minh Tú nhận được sự kỳ vọng của nhiều người, rằng cô sẽ là người làm nên chuyện. Đúng như dự đoán, Minh Tú trở thành Á quân AsNTM 2017 và là đại diện đến từ Việt Nam giành được thứ hạng cao nhất sau 5 năm tham gia đấu trường tầm cỡ châu Á này.

Minh Tú không chỉ được nhiều người hâm mộ ở khả năng chụp hình biến hóa đa dạng và thần thái catwalk đẳng cấp. Tại AsNTM, cô nàng còn được yêu thích bởi tinh thần luôn cố gắng vượt qua trở ngại bệnh tật của bản thân, với 2 lần có được bức ảnh được gọi tên đầu tiên.

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 4.

 

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 5.

2 bức ảnh giúp Minh Tú giành được chiến thắng tuần

Tuy nhiên, chỉ trong 1 thời gian ngắn ngủi sau, sau 3 tập phát sóng của chương trình "The Face Vietnam 2017", Minh Tú với vai trò Huấn luyện viên đã bị "ném đá" tới tấp vì tính cách không chịu nhường nhịn ai, sẵn sàng tranh cãi không khoan nhượng với HLV Lan Khuê và HLV Hoàng Thùy.

Từ dạo đó, những "drama" tranh cãi xung quanh các HLV luôn là chủ đề chính để khán giả bàn luận về chương trình và Minh Tú nghiễm nhiên được đóng khung vào vai "phản diện" tại "The Face Vietnam".

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 6.

Câu nói của Minh Tú: "Bôi cái môi thâm rồi nói chuyện với chị" dành cho HLV Lan Khuê đã gây bão trong thời gian dài. Và đã nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng

Ngoài việc bị ghét bởi tính cách đanh đá, Minh Tú còn được phong là "thánh không bao giờ phục" bởi cô luôn không phục khi đội mình bị thua.

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 7.

 

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 8.

Các khán giả phát nản vì Minh Tú mãi hát bài ca không phục!

Mai Ngô

Mặc dù tham gia rất nhiều cuộc thi nhưng dấu ấn của Mai Ngô thực sự bắt đầu từ chương trình "Asia's Next Top Model" và "The Face Vietnam" mùa đầu tiên. Dù chỉ tham gia được 3 tập AsNTM nhưng Mai Ngô đã xây dựng cho mình hình ảnh đại diện Việt Nam cá tính, lạnh lùng, sẵn sàng đối đáp với những điều mà mình không thích. Điều này khiến cho cô mang về 1 lượng anti fan không nhỏ.

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 9.

 

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 10.

Mai Ngô nhận gạch đá khá nhiều khi tham gia AsNTM

Trở thành học trò của Huấn luyện viên Lan Khuê tại "The Face", cô nàng được HLV bảo bọc cho đến phút cuối cùng trước khi bị HLV Phạm Hương loại thẳng tay. Khác với AsNTM, Mai Ngô lại rất được yêu thích khi đến với sân chơi này.

Với tính cách thẳng thắn cộng với nhiều phát ngôn gây bão, Mai Ngô đã có được rất nhiều fan hâm mộ sau chương trình. Bằng chứng là cô nàng đã quay lại vào Chung kết nhờ vào sự bình chọn của khán giả và giành ngôi vị Á quân của chương trình "The Face Vietnam 2016".

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 11.

Mai Ngô với biểu cảm và câu nói trở thành tâm điểm của cư dân mạng 1 thời gian dài

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 12.

 

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 13.

Mai Ngô cùng loạt phát ngôn chất thôi rồi tạo nên dấu ấn đậm nét

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 14.

Mai Ngô trở thành Á quân "The Face" mùa đầu tiên và nhờ sự bình chọn của khán giả mang về cho mình tấm vé trở lại

Nhưng chỉ sau 1 năm, Mai Ngô đã bị nhiều khán giả quay lưng, để lại những bình luận không mấy tích cực khi tham gia show thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Vì tính cách mạnh mẽ của Mai Ngô đã thể hiện không đúng chỗ, không chỉ thế cô nàng còn có thái độ xem thường Ban giám khảo ở các vòng thi và sẵn sàng "trả treo" lại trước lời góp ý của các thành viên giám khảo.

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 15.

Trong phần thi phỏng vấn, Mai Ngô đã yêu cầu Ban giám khảo muốn biết về mình thì hãy tìm trên google. Với câu nói ấy, cô nàng đã bị rất nhiều chỉ trích về thái độ xem thường Ban giám khảo

Trước khi nộp đơn xin rút lui khỏi chương trình, cô nàng đã nhận được hàng ngàn lời chê trách khi mới tham gia có 2 tập của chương trình. Cộng thêm việc gặp lại "oan gia" Phạm Hương với vị trí Host của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", Mai Ngô đã được nhiều khuyên nên nhìn lại bản thân và học hỏi Hoa hậu Phạm Hương thay vì ganh ghét tại vì sau ngần ấy năm lăn lộn ở các chương trình truyền hình thực tế.

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 16.

 

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 17.

Sang tập 2, thái độ của Mai Ngô cũng không khá hơn tập trước bao nhiêu. Khi cô thể hiện thái độ vô kỷ luật, không tôn trọng Host Phạm Hương và Cố vấn Võ Hoàng Yến

Thùy Dương

Thùy Dương là trường hợp đặc biệt nhất khi tham gia cả 2 mùa "Next Top" nhưng cả 2 mùa đều bị ghét, cá biệt khi trở lại mùa All Stars, cô nàng còn bị ghét nhiều hơn mùa trước bởi tính cách chảnh chọe, coi thường các thành viên khác trong nhà chung.

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 18.

Biểu cảm xéo xắt của Thùy Dương khi biết mình giành chiến thắng tuần và chiếm lĩnh nhà chung

Trận "hỗn chiến" kinh điển chỉ vì cái giường ngủ trong "Vietnam's Next Top Model" giữa team Sang và team Ảo với 2 đại diện tiêu biểu là Thùy Dương và Nguyễn Hợp đã gây nên bão dư luận trong 1 thời gian dài. Và dĩ nhiên, Thùy Dương là người bị ném đá chính trong cuộc hỗn chiến này.

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 19.

Khi nhiều cô nàng cá tính ở chung 1 ngôi nhà thì những tranh cãi rất dễ xảy ra

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 20.

Khán giả đã từng không thích Thùy Dương

Tuy nhiên, sau khi nhận được sự góp ý, cô nàng đã có nhiều sự thay đổi tích cực. Mặc dù nhiều người không thích Thùy Dương nhưng phải thừa nhận cô nàng là người có năng lực thực sự.

Với thành tích 3 lần xếp hạng nhất, 4 lần xếp hạng thứ 3 và chưa từng lọt nhóm nguy hiểm, Thùy Dương là 1 trong Top 3 được nhiều người mong đợi trở thành Quán quân "VNTM – All Stars" nhất nhưng tiếc là cô nàng chỉ giành ngôi vị Á quân trong chương trình.

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 21.

 

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 22.

 

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 23.

 

Số phận “lên voi xuống chó” của loạt sao Việt khi tham gia các show thực tế - Ảnh 24.

Thùy Dương mặc dù nhận được nhiều sự ủng hộ trong đêm chung kết nhưng chiến thắng không gọi tên cô mà đã gọi tên Kim Dung

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất