Siêu mẫu Anh phản bác bài báo gây “bão” về giới tính

Dân trí - 17/07/2015, 15:07

Chân dài của Burberry khẳng định xu hướng tình dục của mình không phải là “một giai đoạn” để đáp lại bài viết về chính cô trên tạp chí Vogue. Hiện chân dài 9x cũng đang rất hạnh phúc bên người bạn gái St Vincent.

 

Cara Delevingne bên bạn gái lớn hơn 10 tuổi

Cara Delevingne bên bạn gái lớn hơn 10 tuổi

Tháng trước là lần đầu tiên Cara Delevingne mở lòng chia sẻ về mối tình với người yêu mới, St Vincent. Siêu mẫu của Victoria’s Secret đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue và ngay lập tức, bài báo “gây bão” dư luận.

 

Trong bài viết được công bố, tác giả Rob Haskell đã lý giải rằng mối quan hệ không tốt đẹp với mẹ là nguyên nhân khiến Cara Delevingne trở nên đồng tính và "đồng tính chỉ là một giai đoạn” tạm thời. Haskell còn gợi ý Cara nên thử hẹn hò với nam giới để thay đổi tình trạng này.

 

Chính những lời lẽ đó đã khiến cả tác giả bài báo lẫn Cara Delevingne đều bị phản đối kịch liệt và có đến hơn 12.000 người đã ký vào bán kiến nghị yêu cầu tạp chí Vogue phải lên tiếng xin lỗi người đồng tính.

 

Và trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ New York Times, chân dài 9x thêm một lần được hỏi về làn sóng phản đối đang nhắm vào mình. Cara thừa nhận cô quả thực đã khiến quá nhiều người chú ý vì bài phỏng vấn của tạp chí Vogue, đồng thời ngôi sao 22 tuổi khẳng định cô không làm gì sai trái trong bài viết đó.

 

“Giới tính của tôi không phải một giai đoạn”, siêu mẫu nước Anh lập tức làm rõ, “Tôi luôn là chính tôi”.
 

Người đẹp khẳng định giới tính của mình không hề thay đổi

Người đẹp khẳng định giới tính của mình không hề thay đổi
 

Ngôi sao sinh năm 1992 cũng cho biết, chính mối quan hệ lãng mạn với người tình St Vincent đã giúp Cara thể hiện tốt hơn trong vai trò một diễn viên. Nên biết chân dài 9x mới chỉ bắt đầu bước vào nghiệp diễn sau một thời gian dài gắn bó với sàn catwalk và chính người tình hơn cô 10 tuổi đã tạo cảm hứng giúp cho cô rất nhiều.

 

Cara chia sẻ với tờ New York Times rằng một trong những thách thức lớn nhất của việc diễn xuất là phải học được cách đoạn tuyệt với tất cả những xao lãng trong cuộc sống phiền nhiễu thường ngày.

 

“Và việc đang yêu, thực sự sẽ giúp ích rất nhiều. Nếu bạn đang say đắm trong tình yêu với một người, bạn cảm thấy như thể không còn ai khác trong phòng. Và việc diễn xuất cũng như vậy. Giữ nguyên thứ cảm giác ấy và chuyển qua một đối tượng khác, ví dụ như khi bạn nhìn vào khuôn mặt của một nam diễn viên”, Cara giải thích.

 

Dung Nhi
Theo DM

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất