Sau 2 năm chia tay bạn trai, Sulli bất ngờ chia sẻ về mẫu hình lý tưởng trên sóng truyền hình

Kênh 14 - 22/08/2019, 01:46

Cựu thành viên f(x) - Sulli đã bật mí về mẫu người yêu lý tưởng sau 2 năm chia tay bạn trai cũ Choiza.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình hẹn hò giấu mặt đài jTBC – "Today's Fortune", "công chúa SM" Sulli cùng các MC đã có một cuộc trò chuyện nhỏ qua điện thoại. Shindong (Super Junior) chính là người trực tiếp gọi điện cho cô em gái cùng nhà để tìm ra mẫu hình lý tưởng của cô nàng và nhận được lời chào hỏi vô cùng dễ thương: "Chào anh, em đang ngồi uống rượu và ăn cá khô ạ!".

 - Ảnh 1.

Sulli là khách mời bất ngờ trong tập phát sóng mới nhất của "Today's Fortune"

Ở tập phát sóng trước, chương trình đã tổ chức một cuộc hẹn giấu mặt giữa một cô gái có ngoại hình giống Sulli và một người đàn ông đạo mạo. Chính vì vậy, các MC rất tò mò liệu cựu thành viên f(x) có thích mẫu người giống như vậy hay không. 

Sau khi biết được lý do của cuộc gọi, Sulli vui vẻ trả lời: "Tôi nghĩ rằng nếu anh ta có ngoại hình như vậy, chắc hẳn đó là một người rất tốt bụng. Nhưng tôi không nghĩ mình sẽ hẹn hò anh ấy ngay lập tức."

 - Ảnh 2.

Cuộc gọi giữa hai MC Shindong, Shin Dongyeop và Sulli diễn ra rất vui vẻ và thoải mái

Các MC tiếp tục thắc mắc: "Vậy bạn có phải là tuýp người không quan trọng ngoại hình khi hẹn hò không?" và nhận được câu trả lời: "Tôi đang cố gắng quan tâm nhiều hơn vì trước đó tôi không hề để ý đến chuyện này."

 - Ảnh 3.

Sulli chia sẻ thêm: "Tôi cũng để ý đến khoảng cách tuổi tác khi hẹn hò ai đó. Tôi đang cố gắng để khoảng cách trở nên ngắn hơn. Tôi nghĩ có lẽ mình nên thử đến một buổi hẹn giấu mặt tại "Today's Fortune"

 - Ảnh 4.

Tháng 3/2017, Sulli cùng bạn trai cũ Choiza tuyên bố "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò. Có lẽ, sau khi trải qua một cuộc tình nhiều thị phi, "công chúa nhà SM" đã dần trưởng thành và thay đổi nhiều trong suy nghĩ về tình yêu

Nguồn: Soompi

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất