Nhìn Kỳ Duyên, Minh Hằng mới thấy chắc trong showbiz tồn tại một "bí mật" nào đó khiến cằm ai cũng nhọn hoắt dần đều

Afamily - 02/04/2018, 01:05

Bí mật nào đã khiến cho Kỳ Duyên, Minh Hằng, Hà Hồ, Hương Giang sở hữu những chiếc cằm "nhọn chuẩn xu hướng" này?

 

Trào lưu cằm V-line du nhập từ xứ sở Kim Chi đã thật sự lên ngôi ở Việt Nam trong những năm gần đây. Người người V-line, nhà nhà V-line. Ai mà không có chiếc cằm "chuẩn Hàn Quốc" này nhất định sẽ phải "đứng ngồi không yên". Nhưng làm thế nào để có cằm V-line nếu "chẳng may" được ông trời ban cho gương mặt bầu bĩnh tròn xoe?

Câu trả lời là cứ vào showbiz đi! Bước chân vào thế giới của cái đẹp, mọi điều đều có thể thay đổi. Các sao nữ đã làm gì để gương mặt mình trở nên đúng chuẩn như vậy? Chẳng ai tường tận, chỉ biết là nhìn họ đã có được gương mặt mà bao cô gái phải ao ước thôi.

Minh Hằng

Nhìn Kỳ Duyên, Minh Hằng mới thấy chắc trong showbiz tồn tại một bí mật nào đó khiến cằm ai cũng nhọn hoắt dần đều - Ảnh 1.

Bé Heo Minh Hằng đâu mất rồi?

Minh Hằng là thành viên mới nhất của "đại gia tộc" cằm nhọn. Cằm của nữ ca sĩ bất ngờ khác lạ trông thấy trong một sự kiện mà cô tham gia gần đây. Hỡi ôi gương mặt tròn trịa, đáng yêu và "kẹo ngọt" của giọng ca "Một vòng trái đất" nay đã đi đâu mất rồi? Đi đâu để nhường chỗ cho cái cằm nhọn hoắt và gương mặt già đi trông thấy này?

Một số ý kiến cho rằng lỗi lầm nằm ở góc chụp. Thế nhưng, tại sao khi chụp cả góc nghiêng và chính diện, cằm của Minh Hằng vẫn nhọn như vậy? Chẳng ai biết, và nó sẽ mãi mãi là "bí mật" nếu cô không nói.

Kỳ Duyên

Nhìn Kỳ Duyên, Minh Hằng mới thấy chắc trong showbiz tồn tại một bí mật nào đó khiến cằm ai cũng nhọn hoắt dần đều - Ảnh 2.

Bí mật nào đã giúp Duyên sở hữu chiếc cằm khiến người ta cảm giác có thể xuyên thủng trang giấy này?

Nàng Hoa hậu nhiều tai tiếng nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam chính là ví dụ điển hình nhất mỗi lần người ta nhắc đến những chiếc cằm nhọn. Ngày cằm Kỳ Duyên đột nhiên đổi khác 180 độ, là khi cô mới bước sang tuổi 20. Thế nhưng chẳng biết đã làm gì "quá tay", nàng hậu lại tự biến mình thành bà cô già chát.

Kỳ Duyên uống gì, ăn gì, dùng thuốc gì mà lại kỳ diệu thế nhỉ? Ừ thì cô giải thích là do giảm cân kết hợp mát-xa, bấm huyệt. Nhưng mà tài tình quá, mát-xa kiểu gì mà mặt cô càng ngày càng dài ra, cằm cũng càng ngày càng nhọn, đến cái nỗi như có thể đâm thủng tờ giấy luôn. Cô nói thế thì thôi, cứ biết thế, nhỉ?

Hà Hồ, Hương Giang

Nhìn Kỳ Duyên, Minh Hằng mới thấy chắc trong showbiz tồn tại một bí mật nào đó khiến cằm ai cũng nhọn hoắt dần đều - Ảnh 3.

Có hơi nhiều chiếc cằm V-line trong một bức hình.

Trong một bức ảnh gồm toàn những nhân vật "quyền lực" mới được cả Hà Hồ và Hương Giang đăng tải lên mạng xã hội gần đây, cư dân mạng đã bối rối hỏi nhau: " Sao cằm ai cũng nhọn thế nhỉ?"

Ngang tài ngang sức trong "cuộc chiến" cằm nhọn, chúng ta có cả Hà Hồ và Hương Giang. Người ta có thể suy đoán nguyên nhân của những chiếc cằm nhọn hoắt trong tấm hình này: "bí mật" nằm ở việc ai đó đã chỉnh ảnh "sống ảo" quá tay.

Nhưng Hương Giang và Hà Hồ, cũng như tất cả mọi người trong ảnh, mọi người đều đã rất đẹp rồi, thế nên cần gì dùng thêm bảy bảy bốn chín cái filter nào nữa để cho ra sản phẩm là những chiếc cằm nhọn đến vô lý này, đúng không?

Theo Ngọc Trang NF/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất