Nhã Phương váy trắng tinh khôi, duyên dáng đến chúc mừng Hoài Linh

Afamily - 18/12/2017, 08:40

Nhã Phương, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác đã đến chúc mừng Hoài Linh trong buổi họp báo công bố liveshow hài mới.

 

Chiều 17/12, danh hài Hoài Linh đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow Sui gia đối mặt . Sau khi tạm hoãn liveshow cá nhân vì lý do sức khoẻ hồi năm 2017, NSƯT Hoài Linh chính thức trở lại với liveshow riêng này. Chương trình được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 6/1/2018, với sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư...

 - Ảnh 1.

 

 - Ảnh 2.

 

 - Ảnh 3.

Nhã Phương duyên dáng với chiếc váy trắng tinh khôi.

 - Ảnh 4.

Hoài Linh giản dị với quần jeans và áo phông.

 - Ảnh 5.

Hoài Linh và vợ chồng Chí Tài.

Ngoài nhân vật chính Hoài Linh, buổi họp báo này còn có sự góp mặt của những tên tuổi nổi bật như: Chí Tài, Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn, Cát Phương, Nam Thư... Những người em thân thiết của Hoài Linh là Trường Giang, Trấn Thành, Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ vì bận công việc riêng nên không thể đến chúc mừng đàn anh.

Về điểm đặc biệt của liveshow lần này, đạo diễn sân khấu Tiết Cương cho biết, khác với những chương trình hài khác - bao gồm nhiều tiểu phẩm nhỏ với những phần biểu diễn ca nhạc xen kẽ, liveshow cá nhân của NSƯT Hoài Linh không có sự tham gia của bất kỳ ca sĩ khách mời nào. Sui gia đối mặt là một vở kịch dài với thời lượng 150 phút, được dàn dựng như một vở kịch sân khấu thuần tuý - đặc sản của Sài Gòn. Đây cũng là vở kịch dài đầu tiên theo phong cách này được công diễn tại Đà Nẵng.

 - Ảnh 6.

Vợ Chí Tài - Hoài Linh - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.

 - Ảnh 7.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.

 - Ảnh 8.

Vợ chồng Chí Tài.

Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên khán giả được dịp chứng kiến màn "song kiếm hợp bích" của hai danh hài Hoài Linh và Trấn Thành trong một vở kịch dài. Hoài Linh và Trấn Thành sẽ hoá thân thành hai ông sui với hai cuộc sống khác nhau, gây ra những mâu thuẫn đầy hài hước ngay lần đầu giáp mặt.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất