Người đàn ông vô gia cư chết ngồi trên xe máy

Ngoisao.net - 15/05/2015, 13:15

Người đàn ông sống lang thang ở vỉa hè ven biển Đà Nẵng được người dân phát hiện đã chết trong tư thế ngồi trên xe máy.

15h chiều ngày 14/5, một số người dân đi dạo trên đường Võ Nguyên Giáp (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) nhìn thấy ông Nguyễn Văn Thành (56 tuổi, trú huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) bất động trên chiếc xe máy cũ. Khi được đỡ xuống ghế đá, ông Thành được xác định đã tử vong.

Người dân vây quanh hiện trường nơi ông Thành được phát hiện đột tử. Ảnh: Ngọc Trường.

Ông Đặng Cư, nhân viên cứu hộ ở chốt ngay nơi xảy ra sự việc, cho biết ông Thành sống lang thang dọc tuyến đường ven biển này khoảng hơn 1 tháng nay, bên người mang theo một ít đồ dùng và chiếc xe máy. Trước khi ông Thành được phát hiện tử vong, nhiều người chứng kiến ông này ngồi uống rượu một mình.

Người dân cho biết, họ thường thấy ông Thành mua rượu về vỉa hè này ngồi, không ăn uống gì thêm. "Mới đây ông Thành bị bệnh phải vào bệnh viện điều trị, nhưng ông ấy trốn viện về đây sống lang thang, tối lại nằm trên ghế đá ngủ qua đêm", người phụ nữ bán hàng rong cho hay.

Người dân lập một thùng quên góp giúp đỡ nạn nhân. Chiều cùng ngày, con gái ông Thành đến hiện trường, từ chối công an khám nghiệm tử thi để đưa bố về nhà ở quận Ngũ Hành Sơn lo hậu sự.

Ngọc Trường

Video được xem nhiều nhất

Bình luận