Nam Em và loạt sao Việt khiến dư luận lo lắng khi nghĩ quẩn vì tình

22/03/2018, 11:36

Nam Em đang khiến nhiều người lo lắng khi phải nhập viện.

Nam Em

Cách đây ít lâu trên Facebook cá nhân, Nam Em thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải chia sẻ mới nhất. "Chúc mọi người ngủ ngon". Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ này của Nam Em lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người hâm mộ không giấu nổi sự lo lắng trước dòng tâm trạng có phần khó hiểu của Nam Em.

Đáp trả hoài nghi của dư luận, quản lí của Nam Em đã đăng dòng trạng thái thông báo đến công chúng. Người này cho biết sức khoẻ của Nam Em hiện không tốt và đã nhập viên. Anh mong mọi người ngưng đăng những thông tin tiêu cực về Nam Em vì cô ấy đang chịu áp lực rất lớn.

Dương Yến Ngọc

Sau khi tố Pha Lê "lăng nhăng" với chồng mình năm 2014, cựu người mẫu viết tâm thư chia sẻ mình đang trong tình trạng trầm cảm nặng nề và muốn tìm tới cái chết để giải thoát khỏi cuộc hôn nhân đẫm nước mắt. Cựu người mẫu tâm sự, lý do cô đi đến bước đường cùng là do cuộc hôn nhân đẫm nước mắt với người chồng thứ hai. 

Hiện tại, Dương Yến Ngọc bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Cô cũng làm bà chủ của một chuỗi spa có tiếng và có tình trẻ điển trai.

Trúc Diễm

Trúc Diễm cũng từng có ý định tự tử khi gặp biến cố trong chuyện tình cảm cùng áp lực công việc, cuộc sống. Trúc Diễm chia sẻ, chuyện tình cảm như một tảng băng đè nặng trong lòng, cô còn bị dư luận mỉa mai về chuyện người đẹp đi hát. Trúc Diễm chỉ muốn vùi mình vào công việc để quên đi những chuyện buồn.

Bỏ qua quá khứ buồn, hiện tại người đẹp có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Việt kiều.

Nhật Kim Anh

Năm 2009, sau khi chia tay mối tình đầu vì lý do bạn trai yêu một người phụ nữ có thể chu cấp tiền bạc cho mình, Nhật Kim Anh từng nhiều lần dại dột tìm đến cái chết. "Thời điểm ấy, tôi gặp bao nhiêu chuyện, gia đình xảy ra sự cố. Bạn trai tôi khi ấy lại tình tứ với người phụ nữ khác. Lúc đó tôi chỉ muốn chết cho xong" - cô nói.

Diễn viên 8X cho hay, mình đã 3 lần dại dột tự tử vì vừa khủng hoảng gia đình, vừa chia tay bạn trai.

(tổng hợp)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất