Fan hâm mộ hoang mang vì Nam Em đột ngột nhập viện sau scandal tình ái với Trường Giang

Afamily - 22/03/2018, 10:27

Sau status đầy ẩn ý trên trang cá nhân, thông tin Nam Em nhập viện khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

 

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin Nam Em bất ngờ nhập viện sau những ngày dài đối diện với scandal liên quan đến Trường Giang. Chuyện Nam Em nhập viện khiến nhiều người vô cùng lo lắng vì ngay trước đó, cô bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân thông điệp đầy ẩn ý.

 - Ảnh 1.

 

Chính vì thế, người hâm mộ vô cùng sợ hãi và lo lắng rằng Nam Em có những suy nghĩ tiêu cực trước sự việc.

Liên hệ với đại diện truyền thông của Nam Em, người này xác nhận Nam Em đã nhập viện nhưng vì suy nhược cơ thể chứ không phải tự tử như nhiều người đồn đại.

 - Ảnh 2.

 

Trước đó, Nam Em đã đăng tải lên trang cá nhân dòng chia sẻ: "Chúc mọi người ngủ ngon". Chính vì thế, nhiều người lo rằng Nam Em có những suy nghĩ tiêu cực. Ngay dưới chia sẻ của Nam Em, fan hâm mộ đã gửi lời động viên chúc cô vững vàng giữa bão scandal.

Những ngày qua, Nam Em trở thành tâm điểm của dư luận khi bất ngờ xác nhận nhập nhằng tình ái với Trường Giang trong talkshow Một tiếng kể hết. Những tâm sự của Nhã Phương gặp phải phản ứng trái chiều của dư luận. Người thì lên tiếng cảm thông người lại chỉ trích vì cho rằng dù Nam Em nói gì cô cũng chỉ là người thứ 3 mà thôi.

Theo Pa Dun/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất