Món mỳ udon có thể phát sáng khi ăn
Mỳ udon Neon là món mới nhất trong bộ sưu tập không ngừng mở rộng các món ăn kỳ lạ của Nhật Bản như cà ri mùi phân, hay lá phong chiên...
Giữa những món ăn nổi bật trong danh sách như cà ri mùi phân, hay lá phong chiên và trứng có mùi cam quýt, món mỳ udon này trông có vẻ không mấy ngon miệng. Tuy nhiên, nó vẫn rất đặc biệt.
Người chuyên viết bài về các món ăn, nhà khoa học "điên" Kurare Raku - cha đẻ của món mì udon có thể phát sáng này - đã đăng một vài bức ảnh lên Twitter của ông vào tuần trước. Một bức hình là món mì sợi màu hồng neon, trong làn nước xanh neon, bên trên là miếng đậu phụ cắt lát màu xanh. Một bát mì khác lại có sợi mỳ hồng đậm và miếng đậu cũng màu mè không kém.
Một bát mỳ có màu sắc khá lạ mắt. Những sợi mỳ và nước dùng này có thể phát sáng khi bạn ăn.
Nhà khoa học "điên" Kurare Raku - cha đẻ của món mì Neon.
Video được xem nhiều nhất