Minh Tú: "Bức ảnh của quán quân chưa đủ sức thuyết phục tôi"

Ngoisao.net - 29/06/2017, 11:17

Siêu mẫu nhận xét về những gì top 3 thể hiện tại chung kết Asia"s Next Top Model.

- Từng chê Maureen không cùng đẳng cấp, cảm giác của chị ra sao khi cô ấy trở thành quán quân?

- Tôi mừng cho Maureen đã trở thành quán quân của Asia's Next Top Model. Đến tận thời điểm này, qua những gì top 3 đã cống hiến, tôi nghĩ ai cũng xứng đáng với vị trí mình có được, chỉ cần thêm một chút may mắn để có cơ hội giành lấy ngôi vị cao nhất cuộc thi. Quan trọng là sau chương trình, mỗi một khán giả đã chọn lựa cho mình một quán quân trong lòng.

- Trong tất cả các phần thi ở tập cuối của chương trình, điều chị cảm thấy chưa hài lòng với cách thể hiện của mình?

- Vết thương ở mắt khiến tôi bị mất tinh thần, hoang mang bởi việc đi catwalk trên bậc cầu thang chưa được trọn vẹn vì không được đeo kính áp tròng. Mắt tôi bị cận nên việc không được đeo kính ảnh hưởng rất nhiều cho việc quan sát. Đó là điều tôi cảm thấy không hài lòng nhất.

- Chị nghĩ thế nào trước nhận xét, phần catwalk mình đã tạo dáng ấn tượng hơi quá?

- Tôi là một người mẫu, tôi biết mình phải làm gì để tôn lên đường nét của bộ trang phục cũng như làm nổi bật tinh thần mẫu váy nhà thiết kế giao cho mình. Đây cũng chính là những thử thách cuối để bản thân khẳng định hình ảnh của mình trước khán giả.

minh-tu-buc-anh-cua-quan-quan-chua-du-suc-thuyet-phuc-toi

Lần đầu tiên Việt Nam có đại diện lọt vào top 3 chung cuộc của 'Asia's Next Top Model', chính vì thế Minh Tú dành được nhiều tình cảm và sự cổ vũ của khán giả trong nước.

- Đánh giá khách quan của chị về phần thi của Maureen và Shikin thể hiện trong đêm chung kết?

- Nếu được đánh giá, tôi nhận thấy Shikin có phần nhỉnh hơn Maureen trong các phần thi. Nhưng cuối cùng kết quả cũng đã rõ ràng, tôi nghĩ hãy nên chúc mừng và cùng ủng hộ cho cả top 3 sau chương trình. Danh hiệu chỉ là bước đệm, quan trọng là con đường về sau bạn sẽ khẳng định và ghi dấu ấn như thế nào.

- Bức ảnh giúp Maureen giành được ngôi vị quán quân nhận được những bình luận không hay từ phía khán giả. Ý kiến cá nhân của chị về việc này?

- Bức ảnh đó thực sự chưa đủ thuyết phục tôi nhưng với những nỗ lực, cố gắng của một người mới vào nghề như Maureen thì chúng ta nên đánh giá tích cực. Hơn nữa, mỗi người sẽ có một quan điểm, tôi nghĩ nên cùng nhìn vào quá trình họ cố gắng, cống hiến để thấu hiểu và công nhận một cách công tâm nhất.

- Bài học giá trị nhất trị có được trong suốt thời gian tham gia 'Asia’s Next Top Model'?

- Bài học giá trị mà tôi có được trong suốt thời gian tham gia chương trình đó chính là không bao giờ bỏ cuộc, dù có bất kỳ khó khăn gì, phải đối mặt trong hoàn cảnh nào tôi vẫn phải kiên trì vượt qua nó để dành lấy cơ hội cho đam mê của mình. Chỉ có vậy bản thân mới đi xa hơn trong tương lai.

- Bí quyết để bám trụ trong một chương trình truyền hình thực tế chuyên về nghề mẫu của chị là gì?

- Sự tự tin, tính quyết đoán, biết lắng nghe, học hỏi trau dồi bản thân và đặc biệt không bao giờ được ngại gian khó, tự vượt lên chính mình và phải thật tự tin để toả sáng.

minh-tu-buc-anh-cua-quan-quan-chua-du-suc-thuyet-phuc-toi-1

Với tất cả sự nỗ lực trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Minh Tú trở thành người mẫu Việt đầu tiên giành được giải á quân của cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2017.

- Tại 'Asia’s Next Top Model' chị có đôi phần khá yếu đuổi (thánh xỉu), nhưng đến với 'The Face Vietnam' lại là cá tính hoàn toàn khác. Đâu là con người thật của chị?

- Tại Asia’s Next Top Model, tôi là một thí sinh, những thử thách, những sự áp lực từ phía chương trình khiến bản thân kiệt sức. Hơn nữa sống trong một môi trường toàn là con gái, những xung đột xung quanh khiến áp lực càng tăng lên. Vì vậy, điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều tới sức khoẻ và đặc biệt căn bệnh tim mình đã bị trước đó.

Ở The Face, tôi đứng ở một vị trí khác, với vai trò là một huấn luyện viên, lúc đó bạn phải thật mạnh mẽ, kiên cường để bảo vệ những thí sinh của đôi mình. Nếu lúc đó, bạn yếu đuối thì những thí sinh - những người đã tin tưởng lựa chọn bạn sẽ dựa vào ai để tiếp tục phát triển? Hai chương trình hoàn toàn khác nhau và tôi từ trước tới giờ sống rất thật với bản tính cũng như con người mình.

- Những bình luận trái chiều về cách cư xử ở tập 3 ‘The Face’ ảnh hưởng thế nào đến chị?

- Trong The Face, tôi chỉ muốn tập trung hết 100% sức lực, kinh nghiệm của bản thân để dành cho thí sinh của mình. Ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm, cách thể hiện bản lĩnh trên sân khấu và thử thách, việc bảo vệ thí sinh chính là nhiệm vụ mà huấn luyện viên phải làm trước sự tin tưởng mà thí sinh đó dành cho mình. Còn lại, mọi thứ tôi sẽ không quan tâm và bàn luận tới.

- Một số nhận xét cho rằng, cách thể hiện thái quá của chị không phù hợp với vị trí huấn luyện viên. Chị nghĩ về điều ấy thế nào?

- Đó là cách tôi bảo vệ thí sinh của mình trước những điều vô lý, sự xúc phạm cũng như cách đánh giá rất chủ quan của huấn luyện viên khác. Dù biết rằng nhiều lúc tôi không làm chủ được cảm xúc nhưng tôi luôn thẳng thắn như vậy, dám chơi và sẵn sàng chấp nhận cuộc chơi với điều kiện phải thật công tâm, phù hợp và hợp lý. Tôi nghĩ, không thể để những điều chủ quan, đánh giá sai cho một thí sinh tiềm năng của chương trình. Những gì tôi thể hiện chỉ là cách bản thân lấy lại công bằng cho thí sinh của đội mình.

- Với 'Asia’s Next Top Model', chị luôn quyết tâm chiến đấu để thể hiện niềm tự hào dân tộc, còn đến với ‘The Face’ thì thế nào?

- Đến The Face, tôi đem sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, niềm đam mê và kinh nghiệm để truyền lửa cho tất cả các em thí sinh. Ở đây, tôi không phải là thầy của các bạn, mà tôi đóng vai trò là người đi trước, người chị đến để góp ý, chia sẻ và cùng chiến đấu với các em. Tôi luôn quan niệm, những thế hệ sau sẽ là những tài năng tiếp bước anh chị đi trước và là làn gió mới để ngành thời trang Việt Nam thực sự phát triển.

Theo Duy Khánh/Ngoisao.net

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất