Loạt hiệu ứng ngay sau tin BlackPink comeback: Trending trong nước và thế giới, trở lại BXH âm nhạc nhiều quốc gia

Tiin - 05/05/2020, 15:13

Girlgroup nhà YG đã tạo nên hàng loạt hiệu ứng 'khủng' chỉ trong 1 tiếng sau thông báo trở lại.

Sáng ngày 4/5, BlackPink vừa chính thức xác nhận sẽ trở lại 'đường đua' âm nhạc vào khoảng đầu đến giữa tháng 6. Nhóm đã hoàn thành thu âm toàn bộ ca khúc trong album mới và đang sắp xếp lịch quay MV.

BlackPink sẽ chính thức trở lại vào tháng 6.

BlackPink sẽ chính thức trở lại vào tháng 6.

Trước thông tin mới nhất từ BlackPink, dường như không chỉ Blinks mà còn rất nhiều khán giả khác cũng rất háo hức. Hàng loạt hiệu ứng thành tích đã liên tục diễn ra chỉ trong vòng 1 tiếng sau khi girlgroup nhà YG thông báo comeback. Tại Hàn Quốc, BlackPink đã trending trên 2 nền tảng lớn là Naver và Melon. Còn ở mạng xã hội Twitter, hashtag #BLACKPINKisComing đã trending #2 toàn thế giới.

 

BlackPink trending #12 trên Naver…

BlackPink trending #12 trên Naver…

…và #9 tại Melon.

…và #9 tại Melon.

Hashtag mừng tin comeback của nhóm đã đạt #2 Twitter toàn thế giới.

Hashtag mừng tin comeback của nhóm đã đạt #2 Twitter toàn thế giới.

Không chỉ trending về mặt thông tin, việc BlackPink thông báo comeback cũng giúp sản phẩm âm nhạc của nhóm thăng hạng trên các BXH âm nhạc. Mini album Kill This Love đã trở lại top 10 BXH iTunes Kpop tại nhiều quốc gia, bao gồm cả Mỹ (#5) và Anh (#6). Đồng thời, bài hát Kill This Love – tittle track của album, đã đạt No.1 iTunes Kpop tại nhiều nước, lần lượt vươn lên #4 và #5 ở Mỹ và Anh. Đặc biệt ở Chile, cả album lẫn tittle track đều nắm giữ vị trí đầu bảng album và bài hát sau thông báo trở lại của nhóm. Trong nước, ca khúc Kill This Love cũng bất ngờ dẫn đầu real-time chart trên Melon.

Kill This Love dẫn đầu iTunes Chile ở cả BXH album lẫn bài hát.

Kill This Love dẫn đầu iTunes Chile ở cả BXH album lẫn bài hát.

Ca khúc cũng bất ngờ đạt #1 real-tim chart trên Melon.

Ca khúc cũng bất ngờ đạt #1 real-tim chart trên Melon.

Hôm nay dường như là 1 ngày tràn ngập tin vui với Blink khi sáng nay, kênh Youtube của BlackPink cũng đã chính thức cán mốc 35 triệu lượt đăng kí. Hiện tại, đây là kênh Youtube của 1 nghệ sĩ có lượng subcribe cao nhất Hàn Quốc, và đứng thứ 8 trên toàn thế giới (#4 trong các nghệ sĩ nữ).

Lượt đăng kí kênh của BlackPink đã vượt qua 35 triệu.

Lượt đăng kí kênh của BlackPink đã vượt qua 35 triệu.

Chỉ với 1 thông báo comeback, BlackPink đã có thể tạo ra hàng loạt hiệu ứng 'khủng' đến như vậy. Chắc chắn rằng khi girlgroup nhà YG chính thức trở lại, sẽ có nhiều thành tích và kỉ lục tiếp tục được phá vỡ, bởi không chỉ người hâm mộ mà rất nhiều khán giả khác đều rất mong chờ và sẵn sàng đón nhận sản phẩm tiếp theo của nhóm.

Loạt hiệu ứng ngay sau tin BlackPink comeback: Trending trong nước và toàn thế giới, trở lại BXH âm nhạc nhiều quốc gia 7

Theo saostar.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất