Lỡ hứa cạo trọc đầu nhưng lại sợ vợ mắng, thanh niên đành nhờ một tiệm xăm giúp 'nguỵ trang' hòng che mắt vợ, và kết quả thật bất ngờ!

23/11/2020, 08:41

Tưởng rằng có thể tìm lại 'thần thái' sau khi xăm kín đầu, ai ngờ đâu chàng thanh niên lại có bộ dạng gây sốc trên mạng xã hội.

Lỡ hứa cạo trọc đầu nhưng lại sợ vợ mắng, thanh niên đành nhờ một tiệm xăm giúp ''nguỵ trang'' hòng che mắt vợ, và kết quả thật bất ngờ! 0

Mạng xã hội vừa qua đã vô cùng bất ngờ với một thanh niên đã có một  'tác phẩm nghệ thuật'  khi xăm kín cả đầu, anh chàng làm theo đúng hình một bộ tóc và phủ đen hết bề mặt phần đầu, gáy và thái dương.

Cùng với bức ảnh, cũng kèm theo một lý do thú vị rằng anh chàng trong lúc say đã quyết định cạo trọc đầu, ai ngờ đâu khi cắt xong lại sợ về bị vợ  'cho một bài ca'  nên đã vội vã tìm cách xử lý. Ngay sau đó đã đến tiệm xăm để phủ lên đầu một tác phẩm nghệ thuật có một không hai.

Lỡ hứa cạo trọc đầu nhưng lại sợ vợ mắng, thanh niên đành nhờ một tiệm xăm giúp ''nguỵ trang'' hòng che mắt vợ, và kết quả thật bất ngờ! 1

Lỡ hứa cạo trọc đầu nhưng lại sợ vợ mắng, thanh niên đành nhờ một tiệm xăm giúp ''nguỵ trang'' hòng che mắt vợ, và kết quả thật bất ngờ! 2

Sau khi pha xử lý khá  'cồng kềnh'  này được chia sẻ đã có rất nhiều người bất ngờ và nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn người quan tâm. Ai cũng  'mắt chữ A mồm chữ O'  khi thông thường chỉ nhìn thấy người ta xăm rồng, xăm phượng... lên người, chứ xăm hình bộ tóc lên trên đầu thì chắc trường hợp này là số 2 thì không ai là số 1.

Dưới phần bình luận nhiều ý kiến thú vị cho rằng nếu đã lỡ cắt tóc thì chi bằng mua bộ tóc giả đội tạm chứ tội gì phải xăm cả đầu, ý kiến khác lại cho rằng trước khi làm gì thì phải tính kỹ lưỡng, trong gia đình mình là nóc nhà, nhưng đừng quên vẫn còn chóp nhà nữa đấy!

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất