Lộ clip "đòi đứng giữa" ở The Face, Lan Khuê nói gì?

Kênh 14 - 22/06/2017, 17:35

HLV Lan Khuê đã có những chia sẻ khi hình ảnh mình "đòi" đứng giữa tại họp báo "The Face Vietnam" gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip tầm 10s ghi lại hình ảnh bộ 3 HLV "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" trong buổi họp báo ồn ào cách đây hơn 1 tháng bất ngờ bị lục lại. Trong đó, HLV Lan Khuê đang ở bên phải, HLV Minh Tú đứng giữa thì Lan Khuê bất ngờ đi xuống bục để bước lên sân khấu đứng giữa Hoàng Thùy và Minh Tú.

Trước đó, trong 1 bài phỏng vấn, Hoàng Thùy từng trả lời rằng "Tôi và Minh Tú chẳng bao giờ quan tâm ngồi giữa hay ở đâu, Lan Khuê thì ngược lại" nên hình ảnh này vô tình đang chứng minh câu nói của Hoàng Thùy là đúng.

Lộ clip đòi đứng giữa ở The Face, Lan Khuê nói gì? - Ảnh 1.

Hình ảnh Lan Khuê "đòi" đứng giữa gây sự chú ý

Lộ clip đòi đứng giữa ở The Face, Lan Khuê nói gì? - Ảnh 2.

 

Lộ clip đòi đứng giữa ở The Face, Lan Khuê nói gì? - Ảnh 3.

Lan Khuê được ban tổ chức sắp xếp ngồi giữa Minh Tú và Hoàng Thùy

Liên lạc với đại diện của HLV Lan Khuê thì được biết đoạn clip này đã gây hiểu lầm, lúc này HLV Lan Khuê đang bước từ bàn ra để vào đội hình đã được BTC quy định giống như chỗ ngồi. Lan Khuê đi đường vòng xuống phía dưới để không vướng các HLV khác, nhưng cắt như vậy khiến người khác hiểu lầm là Hoa khôi Áo dài tìm mọi cách chen vào giữa.

Còn HLV Lan Khuê chỉ trả lời đơn giản rằng " Mọi thứ đều do ban tổ chức sắp xếp hết từ vị trí ngồi họp báo hay đứng để chụp ảnh. Tôi thì cứ theo đó mà làm thôi ".

Lộ clip đòi đứng giữa ở The Face, Lan Khuê nói gì? - Ảnh 4.

 

Lộ clip đòi đứng giữa ở The Face, Lan Khuê nói gì? - Ảnh 5.

 

Lộ clip đòi đứng giữa ở The Face, Lan Khuê nói gì? - Ảnh 6.

HLV Lan Khuê luôn được xếp ở giữa trong bộ ba HLV

Theo Angus/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất