La Chí Tường bất ngờ tổ chức đám cưới bí mật với "Tiểu Angela Baby" tại Hawaii sau 7 năm hẹn hò?

Kênh 14 - 28/03/2017, 13:24

Sau 7 năm hẹn hò trong âm thầm, theo nguồn tin, La Chí Tường đã cầu hôn và tổ chức đám cưới bí mật với Chu Dương Thanh tại Hawaii.

Các trang báo xứ Đài sáng ngày hôm nay rầm rộ đưa tin, "Lương Sơn Bá" La Chí Tường cùng bạn gái Chu Dương Thanh đã tổ chức lễ cưới bí mật tại Hawaii vào ngày 23/3 vừa qua. Nếu như đây là sự thật, làng giải trí Đài Loan lại thêm một cặp đôi bí mật kết hôn nữa sau cặp An Dĩ Hiên và CEO Trần Vinh Luyện.

La Chí Tường bất ngờ tổ chức đám cưới bí mật với Tiểu Angela Baby tại Hawaii sau 7 năm hẹn hò? - Ảnh 1.

 

La Chí Tường và bạn gái - người được mệnh danh là "Tiểu Angela Baby" đã quen biết và hẹn hò được gần 7 năm. Còn nhớ, hồi đầu tháng 3 vừa qua, Chu Dương Thanh đã khiến dân tình "sốt xình xịch" khi đăng tải bức ảnh bó hoa hồng lớn, được cho là của La Chí Tường tặng và cầu hôn.

La Chí Tường bất ngờ tổ chức đám cưới bí mật với Tiểu Angela Baby tại Hawaii sau 7 năm hẹn hò? - Ảnh 2.

Chu Dương Thanh khoe một bó hồng đỏ rực cùng với dòng nhắn: "Không biết phải dùng lời lẽ gì để tả, nhưng đó là một đêm khó quên đối với tôi". Nhiều người cho rằng, La Chí Tường đã cầu hôn người đẹp

Nguồn tin cho biết thêm, vào ngày 23 vừa qua, La Chí Tường đưa mẹ tới Tokyo, bố mẹ của Chu Dương Thanh cũng cùng tới đây, sau đó cả 2 bên gia đình cùng nhau tới Hawaii. Hawaii vốn là vùng đất được nhiều cặp đôi lựa chọn để đăng ký kết hôn, chính vì lẽ đó, nhiều người cho rằng La Chí Tường đã chọn địa điểm này và mời bố mẹ hai bên đến để chứng hôn, tổ chức đám cưới đơn giản và ý nghĩa.

Chu Dương Thanh sinh năm 1988, là người mẫu và là hotgirl mạng xã hội nổi tiếng của Đài Loan. Fan của La Chí Tường không thích Chu Dương Thanh bởi lý do cô đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cặp đôi hẹn hò đã được 7 năm và luôn giữ kín về mối quan hệ của mình. Khoảng 1 năm trở lại đây, La Chí Tường và Chu Dương Thanh cởi mở hơn, thường xuyên nhấn "like" cho dòng trạng thái của nhau trên mạng xã hội Weibo và Instagram.

La Chí Tường bất ngờ tổ chức đám cưới bí mật với Tiểu Angela Baby tại Hawaii sau 7 năm hẹn hò? - Ảnh 3.

 

La Chí Tường bất ngờ tổ chức đám cưới bí mật với Tiểu Angela Baby tại Hawaii sau 7 năm hẹn hò? - Ảnh 4.

 

La Chí Tường bất ngờ tổ chức đám cưới bí mật với Tiểu Angela Baby tại Hawaii sau 7 năm hẹn hò? - Ảnh 5.

Cặp đôi có nhiều đồ đôi và cách tạo dáng chụp ảnh giống nhau

La Chí Tường bất ngờ tổ chức đám cưới bí mật với Tiểu Angela Baby tại Hawaii sau 7 năm hẹn hò? - Ảnh 6.

Nàng chụp 6 tấm ảnh và đăng, chàng mấy phút sau cũng đăng 6 tấm ảnh, còn "tag" hẳn bạn gái vào

Theo Nhã An/Trí thức trẻ

Nguồn: iFeng, Weibo

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất