Jang Dong Gun phát hiện sự thật phũ phàng này ngay sau khi... lên giường với bạn gái cũ

Afamily - 04/05/2018, 06:49

Trong tập 4 của "Suits - Đấu trí", Jang Dong Gun đã qua đêm với bạn gái cũ xinh đẹp.

 

Tập 4 của Suits - Đấu trí vừa lên sóng tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Tập 3 của bộ phim gây tò mò cho khán giả khi giới thiệu nhân vật luật sự Na - bạn gái cũ xinh đẹp của Choi Kang Seok (Jang Dong Gun). Ở tập này, những bí mật trong quá khứ của họ lần lượt được hé lộ.

 - Ảnh 1.

 

 - Ảnh 2.

 

 - Ảnh 3.

 

Vụ án ly hôn mà Choi Kang Seok và luật sư Na đảm nhận cuối cùng cũng được giải quyết ổn thỏa mà không phải đưa nhau ra tòa. Lý do là bởi thân chủ của hai người họ vốn vẫn còn yêu nhau, nhưng người này lại vì người kia mà thầm lặng hy sinh, cuối cùng chỉ khi nhờ một bên thứ 3 (là các luật sư) xen vào, mọi chuyện mới ngã ngũ.

Sau vụ án, Choi Kang Seok và luật sư Na hẹn gặp nhau. Cũng giống như thân chủ của họ, trước đây, luật sư Choi và luật sư Na vẫn còn yêu nhau nhưng buộc phải chia tay để cứu vãn sự nghiệp của cả hai. Gặp lại lần này, tình cảm họ dành cho nhau vẫn chưa phai nhạt. Chuyện gì đến rồi cũng đến. Cả hai đã qua đêm với nhau thế nhưng luật sư Na lại rời ngay đi trong đêm.

Trước khi đi, cô thông báo cho Kang Seok thông tin rằng cô sắp lấy chồng. Việc cô nhận vụ án lần này cũng chỉ bởi vì muốn gặp lại Kang Seok một lần cuối. Thông báo phũ phàng của người phụ nữ mới phút trước còn ân ái mặn nồng với mình khiến Kang Seok choáng váng nhưng vẫn cố giữ thái độ "lạnh" như anh trước giờ vẫn vậy.

Thông báo một lời rồi bỏ đi, chuyện tình của Kang Seok và nàng luật sư tài năng xinh đẹp đã chính thức kết thúc như vậy.

Về phía chàng luật sư tân binh Yeon Woo (Park Hyung Sik), trong tập này Yeon Woo tiếp tục chứng tỏ được bản thân mình khi trợ lực cho Kang Seok giải quyết nhiều vụ án khó nhằn, bên cạnh đó còn mang về cho anh hợp đồng với chàng rapper trong tập trước. Yeon Woo cũng cắt được "cái đuôi" đang bám theo mình là luật sư Chae. Sau khi bị luật sư Chae uy hiếp, Yeon Woo đã tìm cách uy hiếp ngược lại ông chú xấu tính này bằng cách ghi lại đoạn clip luật sư Chae ăn chơi ở hộp đêm.

 - Ảnh 4.

 

Cắt được cái đuôi khó chiu, nhưng Yeon Woo lại phải đối diện với một tình huống khó khăn mới. Bạn gái của bạn thân Yeon Woo uống thuốc ngủ tự tử nhưng không thành. Cô được đưa tới bệnh viện và Yeon Woo phải tới với tư cách giám hộ.

Những tập tiếp theo của Suits - Đấu trí sẽ tiếp tục lên sóng KBS vào tối thứ Tư, thứ Năm tuần sau.

Theo Thanh Nguyên/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất