Hoàng Thùy mắng học trò: "Đừng như hoa dâm bụt"

Ngoisao.net - 03/07/2017, 08:06

Huấn luận viên thể hiện sự thất vọng tràn trề về các thành viên trong đội của mình ở The Face.

hoang-thuy-mang-hoc-tro-dung-nhu-hoa-dam-but

Tối 2/7, tập 4 'The Face' lên sóng truyền hình. Top 10 cùng nhau vượt qua 2 thử thách ngoài trời mang tên 'Chụp hình cùng trang phục bikini thể thao' và 'Diễn xuất trong MV ca nhạc'.

hoang-thuy-mang-hoc-tro-dung-nhu-hoa-dam-but-1

Các thí sinh bước vào thử thách đầu tiên với sự hướng dẫn của huấn luyện viên Hoàng Thuỳ và sự trợ giúp của cầu thủ Mạc Hồng Quân. Tiêu chí để giành chiến thắng là các thí sinh phải thể hiện được sự tự tin, năng động, mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.

 

3 huấn luyện viên thể hiện sự lăn xả để hướng dẫn từng thành viên trong đội của mình khai thác thế mạnh và tạo nên nét cuốn hút khi tham gia chụp ảnh cùng cầu thủ nổi tiếng.

3 huấn luyện viên lăn xả hướng dẫn từng thành viên trong đội mình khai thác thế mạnh và tạo nên nét cuốn hút khi tham gia chụp ảnh cùng cầu thủ nổi tiếng.

Trong phần thi đầu tiên, Quỳnh Như của đội Hoàng Thuỳ là cô gái giàu năng lượng nhất, nhờ sự linh hoạt và luôn thể hiện sự mới lạ trong cách tạo dáng cô đã giành được chiến thắng.

Trong phần thi đầu tiên, Quỳnh Như của đội Hoàng Thuỳ là cô gái giàu năng lượng nhất. Nhờ sự linh hoạt và luôn mới lạ trong cách tạo dáng, cô đã giành được chiến thắng.

hoang-thuy-mang-hoc-tro-dung-nhu-hoa-dam-but-4

Sau thử thách chụp ảnh, các thí sinh cùng bước vào phần thi nhóm với nội dung diễn xuất trong MV ca nhạc. Ban giám khảo đánh giá gồm có đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Bảo Thy, nhạc sĩ Đỗ Hiếu. 

Top 10 cùng Bảo Thy thực hiện MV cho ca khúc Là con gái phải xinh ở nhiều bối cảnh khác nhau. Ngoài việc thể hiện thần thái cuốn hút theo đúng nội dung bài hát, các thí sinh còn phải thể hiện khả năng vũ đạo.

Top 10 cùng Bảo Thy thực hiện MV cho ca khúc 'Là con gái phải xinh' ở nhiều bối cảnh khác nhau. Ngoài việc thể hiện thần thái cuốn hút theo đúng nội dung bài hát, các thí sinh còn phải biểu diễn vũ đạo.

 

hoang-thuy-mang-hoc-tro-dung-nhu-hoa-dam-but-6

Ở team Minh Tú, Thiên Nga (bikini ca rô) là thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ đối với các giám khảo khách mời bởi vẻ đẹp rạng rỡ và tự tin. Bên cạnh đó, sự phối hợp nhịp nhàng của hai thành viên còn lại cũng góp phần giúp đội của Minh Tú nhận được nhiều lời khen ngợi.

hoang-thuy-mang-hoc-tro-dung-nhu-hoa-dam-but-7

Sự mâu thuẫn trong nội bộ đã khiến team của Hoàng Thuỳ mất đi tính đoàn kết. Thay vì tập luyện để chuẩn bị cho buổi quay MV, huấn luyện viên mất thời gian 'làm việc tư tưởng' cho các thí sinh.

hoang-thuy-mang-hoc-tro-dung-nhu-hoa-dam-but-8

Đội Lan Khuê được nhận xét yếu về mặt tiết tấu và không có năng khiếu âm nhạc như hai đội còn lại.

hoang-thuy-mang-hoc-tro-dung-nhu-hoa-dam-but-9

Đến phần công bố team xuất sắc, sau những giây phút suy nghĩ, Bảo Thy đã lựa chọn đội Minh Tú giành chiến thắng. Huấn luyện viên Hoàng Thùy đã bật khóc khi nghe kết quả.

 

hoang-thuy-mang-hoc-tro-dung-nhu-hoa-dam-but-10

Trước kết quả tại tập 4, Hoàng Thuỳ thừa nhận đội của mình đã không hoàn thành tốt các phần thi và cô thực sự đau đầu vì không biết chọn ai trong 3 thí sinh còn lại bước vào vòng nguy hiểm.

hoang-thuy-mang-hoc-tro-dung-nhu-hoa-dam-but-11

Hoàng Thuỳ không kiềm chế được cảm xúc, cô thẳng thắn kiểm điểm những thiếu sót của 3 thành viên trong team của mình. Nữ huấn luyện viên cho rằng, cả 3 cô gái đều có nội lực nhưng lại thiếu sự quyết tâm và chưa thực sự chăm chỉ.

hoang-thuy-mang-hoc-tro-dung-nhu-hoa-dam-but-12

Hoàng Thuỳ mắng thí sinh: 'Các em đừng như hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm'. Huấn luyện viên thể hiện sự thất vọng tràn trề về thái độ của Phương Chi, Tường Linh và Quỳnh Như ở tập 4. Cuối cùng cô quyết định đưa Phương Chi vào vòng nguy hiểm.

hoang-thuy-mang-hoc-tro-dung-nhu-hoa-dam-but-13

Tại vòng loại trừ, Mỹ Duyên không ngừng 'hạ bệ' Phương Chi. Học trò của Lan Khuê cho rằng cô hơn đối thủ mọi mặt từ catwalk, chụp ảnh đến quay TVC. Để thuyết phục Minh Tú, Phương Chi thừa nhận, ở tập 4 biểu hiện của bản thân quá kém vì chưa tập trung và mới sử dụng 70% năng lượng. Cô hy vọng Minh Tú cho mình một cơ hội đi tiếp để thể hiện hết khả năng.

hoang-thuy-mang-hoc-tro-dung-nhu-hoa-dam-but-14

Đứng trước một Mỹ Duyên 'mít ướt', nhút nhát và một Phương Chi mạnh mẽ, thể hiện sự quyết tâm cao, Minh Tú đã dành cơ hội cho thí sinh của team Hoàng Thuỳ. Sau tập 4, team của Lan Khuê còn lại 3 thành viên.

Theo Duy Khánh/Ngoisao.net

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất