Hoàng Thùy: "Ngày xưa bố Thùy dạy làm Văn nên thêm ca dao tục ngữ cho thuyết phục!"

Kênh 14 - 30/06/2017, 19:04

HLV Hoàng Thùy của "The Face Vietnam 2017" đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh chủ đề ca dao tục ngữ rất được quan tâm hiện nay.

Chỉ sau 3 tập phát sóng, các HLV "The Face Vietnam" đã dần tạo dựng được hình ảnh, cá tính riêng của mình khá rõ ràng. Bên cạnh Lan Khuê luôn cẩn trọng trong lời nói, hành động, Minh Tú thẳng thắn, mạnh mẽ thì Hoàng Thùy được đánh giá là một cô gái bản năng, đặc biệt rất thích nói những câu ca dao, tục ngữ, danh ngôn.

Chính vì những câu nói này mà Hoàng Thùy có lẽ sở hữu bộ sưu tập ảnh chế nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại và trở thành một cái tên khiến khán giả yêu mến bởi sự hài hước, đáng yêu.

Hoàng Thùy: Ngày xưa bố Thùy dạy làm Văn nên thêm ca dao tục ngữ cho thuyết phục! - Ảnh 1.

 

Chào Hoàng Thùy, bạn cảm thấy thế nào khi được phong là "Tiến sĩ văn học" hay "Thánh ca dao tục ngữ", cùng vô vàn ảnh chế về điều này?

Bản thân Thùy cảm thấy khá bất ngờ về những danh phong này. Thùy nghĩ gì thì nói đó thôi, chứ không nghĩ sẽ được quan tâm đến thế. Và đặc biệt là những câu nói hình ảnh của Thùy được chế vào rất nhiều tình huống mà mình chẳng bao giờ nghĩ tới nữa.

 

Bạn có chuẩn bị trước những câu nói này hay là tự nhiên trong đầu bật ra mỗi khi được phỏng vấn?

Đây là những câu nói hoàn toàn tự nhiên, đây là lối nói chuyện của người lớn tuổi ở miền Bắc. Thùy ảnh hưởng khá nhiều từ ông bà và bố mẹ. Thùy nhớ ngày đi học, bố Thuỳ có dạy rằng làm Văn nên cho danh ngôn, tục ngữ vào để phân tích và dẫn chứng thì tăng tính thuyết phục nên chắc từ đó Thùy biết nhiều ca dao, tục ngữ và danh ngôn hơn (cười).

 

Hình ảnh hiện nay của bạn được nhiều khán giả khá yêu thích vì hai hước, tự nhiên, khác với lúc đầu bị ném đá vì phát ngôn thẳng thắn. Bạn có nghĩ đây là một bước tiến tốt?

Thùy không nghĩ rằng mình lại trở thành một hiện tượng như vậy (cười lớn). Vì Thùy cũng hay nói chuyện kiểu đó. Không ngờ lên truyền hình mọi người lại cảm thấy thú vị. Và nó thú vị hơn là nhờ cộng đồng mạng chế ra nhiều kiểu. Thật sự đến giờ mỗi lần xem ảnh chế Thùy vẫn buồn cười mặc dù biết là chỉ toàn những câu mình đã nói rất lâu rồi.

Hoàng Thùy: Ngày xưa bố Thùy dạy làm Văn nên thêm ca dao tục ngữ cho thuyết phục! - Ảnh 2.

 

Bình thường ngoài đời sống bạn có hay dùng những câu ca dao tục ngữ, danh ngôn thường xuyên không?

Thùy nghĩ mình có nói, nói tự nhiên như câu nói thường ngày. Lên truyền hình được ghi lại, được nhiều người "soi" hơn, nhắc đi nhắc lại thì mới biết rằng mình sử dụng nhiều như vậy.

 

Những tập tới bạn có tiếp tục phát huy hình ảnh thú vị này không?

Quay chương trình đã xong đến 90% nên có những câu nói Thùy cũng đã nói rồi. Chỉ không biết có được lên sóng hay không thôi. Và Thùy cũng không nhớ là mình có nói tục ngữ, ca dao và danh ngôn nữa hay không (cười). Thực sự cái đó là phản ứng tự nhiên nên chắc mọi người phải chờ xem, và bản thân Thùy cũng sẽ đón xem thử những tập tới mình đã nói những gì (cười).

Theo Quang MT/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất