Hồ Hạnh Nhi dẫn bạn trai về nhà ra mắt

Afamily - 05/08/2015, 21:46

Hồ Hạnh Nhi giới thiệu bạn trai với họ hàng để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới.

Dù hẹn hò chưa lâu nhưng tình cảm giữa Hồ Hạnh Nhi và bạn trai Phil tiến triển với tốc độ "tên lửa". Theo tiết lộ, cặp đôi đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới tại Anh vào cuối tháng 12 năm nay. Nữ diễn viên Hồng Kông cũng đã chấm dứt hợp đồng tại TVB và mở tiệm kinh doanh áo cưới để có thời gian chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân sắp tới.
 

Hồ Hạnh Nhi đưa bạn trai về ra mắt gia đình 1

 

Hồ Hạnh Nhi đưa bạn trai về ra mắt gia đình 4

Hồ Hạnh Nhi đưa bạn trai ra mắt gia đình họ hàng.
 
Sau khi theo Phil về ra mắt gia đình anh, mới đây Hồ Hạnh Nhi cũng đã sắp xếp một bữa tiệc nhỏ để giới thiệu bạn trai với họ hàng. Hạnh Nhi và Phil đã lọt vào tầm ngắm của paparazzi khi cùng người thân bước ra từ một nhà hàng. Đoàn người có tất cả khoảng 10 người. Cựu hoa đán TVB đã đeo khẩu trang che mặt nhưng cô vẫn dễ dàng bị nhận ra. Có thể thấy dù đi cùng các trưởng bối, nhưng cặp đôi vẫn không ngại ngần nắm tay nhau tình tứ.
 

Hồ Hạnh Nhi đưa bạn trai về ra mắt gia đình 2

Mẹ Hạnh Nhi cúi đầu cảm ơn phóng viên.

 

Hồ Hạnh Nhi đưa bạn trai về ra mắt gia đình 5

 

Nữ diễn viên Hồng Kông tận tình đưa cha mẹ về nhà.
 
Sau khi dùng bữa xong, cha mẹ Hồ Hạnh Nhi theo con gái và con rể tương lai về tiệm váy cưới. Khi được hỏi về chuyện kết hôn, nữ diễn viên chỉ mỉm cười không đáp, trong khi đó Phil cũng giữ vẻ mặt tươi cười. Sau đó, phóng viên cố gắng tiếp cận mẹ của Hồ Hạnh Nhi để hỏi cảm nhận của bà về con rể. Trước câu hỏi của phóng viên, mẹ Hạnh Nhi chỉ mỉm cười với vẻ hài lòng và cúi đầu cảm ơn. 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất