Hãng Lionsgate có thể sẽ làm 7 phần phim "Power Rangers" tiếp theo

Kênh 14 - 27/05/2016, 09:17

Giám đốc điều hành Jon Feltheimer cho biết hãng có thế sẽ làm tối đa 7 phim "Power Rangers" nữa, nhấn mạnh xu hướng tăng trưởng của công ty trong các bộ phim sắp tới.

"Chúng tôi rất hào hứng về bộ phim Saban's Power Rangers sắp ra mắt", Jon Feltheimer - Giám đốc điều hành của hãng LionsGate nói trong một cuộc họp báo hôm thứ 5 với các nhà phân tích. "Chúng tôi có dự tính làm 5 hay 6 hay 7 phần phim".

Ông cũng trích dẫn rằng các phản ứng tích cực với bộ trang phục của các siêu nhân chính là bằng chứng cho thấy sự quan tâm của khán giả tới bộ phim. Trang phục gồm các mảnh giáp mờ kết tinh xung quanh cơ thể của các siêu nhân Mighty Morphin.

Hãng Lionsgate có thể sẽ làm 7 phần phim Power Rangers tiếp theo - Ảnh 1.

Hình ảnh các diễn viên chính của phim

Nhà sản xuất chọn Dean Israelite làm đạo diễn bộ phim và 5 diễn viên trẻ vào các vai chính – Becky G vai Siêu nhân vàng, Ludy Lin vai Siêu nhân đen, Naomi Scott vai Siêu nhân hồng, Dacre Montgomery vai Siêu nhân đỏ và RJ Cyler vai Siêu nhân xanh dương. Elizabeth Banks sẽ đóng vai phản diện phù thủy Rita Repulsa. Ngoài ra, nhân vật Siêu nhân thứ 6 vẫn còn là một ẩn số và đã có nhiều ý kiến kêu gọi Jason David Frank trở lại với vai diễn Tommy Oliver đã trở thành huyền thoại của mình.

Hãng Lionsgate có thể sẽ làm 7 phần phim Power Rangers tiếp theo - Ảnh 2.

Jason David Frank từng nổi tiếng vì vào vai Green Ranger trong bản phim truyền hình

Tạo hình của nhân vật Rita Repulsa cũng đã được công bố cách đây ít lâu. Có thể thấy, Rita của Elizabeth Banks ma mị và quyến rũ hơn so với phiên bản cũ để thể hiện rõ mục đích của hãng là nhắm tới đối tượng khán giả lớn hơn. Vẻ ngoài của cô cũng làm liên tưởng tới nhiều nhân vật phản diện khác cũng trong series Power Rangers.

Hãng Lionsgate có thể sẽ làm 7 phần phim Power Rangers tiếp theo - Ảnh 3.

Rita Repulsa nguyên bản (trái) và phiên bản 2017 do Elizabeth Banks thủ vai

Sau đó ít ngày thì Lionsgate cũng đã tung ra tạo hình của các Siêu nhân. So với phiên bản cũ, bộ giáp mới được đánh giá là ngầu và hiện đại hơn rất nhiều, hứa hẹn những cảnh chiến đấu sẽ được đầu tư kĩ xảo ác liệt và hoành tráng. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng bộ giáp quá rườm rà và dễ khiến người xem liên tưởng tới Iron Man.

Hãng Lionsgate có thể sẽ làm 7 phần phim Power Rangers tiếp theo - Ảnh 4.

 

Phim sẽ nói về nguồn gốc của nhóm Siêu nhân Mighty Morphin. Rita Repulsa được giải thoát sau hàng nghìn năm bị giam cầm và bắt đầu âm mưu xâm chiếm Trái đất. Trước tình hình đó, một nhóm học sinh cấp 3 được ban cho sức mạnh khổng lồ và phải đoàn kết với để bảo vệ Thế giới. Đây vốn cũng là nội dung của phiên bản truyền hình ra mắt năm 1993 và gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả. Mighty Morphin là phần đầu tiên và cũng là nổi tiếng nhất của series Power Rangers kéo dài tới tận ngày nay. Bản thân loạt phim này cũng được mua bản quyền từ Super Sentai của Nhật, trong đó Mighty Morphin chính là phần phim Zyuranger.

Hãng Lionsgate có thể sẽ làm 7 phần phim Power Rangers tiếp theo - Ảnh 5.

Trong bản Nhật, Siêu nhân vàng là nam giới

Mới đây, phim cũng vừa tung ra một loạt ảnh hậu trường về Siêu nhân đỏ:

Hãng Lionsgate có thể sẽ làm 7 phần phim Power Rangers tiếp theo - Ảnh 6.

 

Hãng Lionsgate có thể sẽ làm 7 phần phim Power Rangers tiếp theo - Ảnh 7.

 

Hãng Lionsgate có thể sẽ làm 7 phần phim Power Rangers tiếp theo - Ảnh 8.

 

Hãng Lionsgate có thể sẽ làm 7 phần phim Power Rangers tiếp theo - Ảnh 9.

 

Loạt ảnh cho người xem cái nhìn cận cảnh về bộ trang phục của Siêu nhân đỏ. Ngoài ra, khán giả có thể hoàn toàn nhận thấy bọn tay sai Putty Patroller của Rita sẽ được làm bằng CGI và do các diễn viên đóng thế châu Á đảm nhiệm. Như vậy có thể nói rằng, phiên bản này sẽ không "ngộ nghĩnh" và "dành cho trẻ em" như bản truyền hình. Các màn chiến đấu cũng sẽ đẹp mắt và thiên về võ thuật hơn.

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 24/3/2017.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất