Giáng Sinh tới, Tết cận kề, những bộ phim nào đang chờ khán giả tại rạp?

Vietnamnet - 25/12/2020, 08:42

Năm 2020 ảm đạm của điện ảnh đang dần khép lại. Thế nhưng Việt Nam thời điểm cuối năm này lại vô cùng nhộn nhịp với hàng loạt tựa phim đa dạng các thể loại đang oanh tạc phòng vé.

Wonder Woman 1984: Nữ Thần Chiến Binh

Giáng Sinh tới, Tết cận kề, những bộ phim nào đang chờ khán giả tại rạp?-1

Tiếp nối phần đầu tiên cực kỳ thành công của phần đầu tiên, Wonder Woman 1984 - đúng như tên gọi lấy bối cảnh năm 1984, 66 năm sau sự kiện ở phần đầu tiên là năm 1918.

Thế giới liên tục thay đổi và chắc chắn Wonder Woman không đứng ngoài lề của sự chuyển động liên tục đó. Hơn nửa thế kỷ trôi qua, Nữ Thần Chiến Binh vẫn tiếp tục sứ mệnh thực thi công lý và bảo vệ thế giới khỏi cái ác. Hàng loạt diễn biến khó lường xảy ra.

Một mặt, Diana bất ngờ gặp lại người tình Steve Trevor tưởng chừng đã qua đời cách đây 66 năm. Mặt khác, cô phải đối diện với hai kẻ thù mới là Max Lord và người bạn thân Barbara. 

Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới

Giáng Sinh tới, Tết cận kề, những bộ phim nào đang chờ khán giả tại rạp?-2

Trong lúc tham gia hoạt động khảo cổ ở triển lãm, Nobita tình cờ tìm thấy hóa thạch trứng khủng long. Nhờ bảo bối "khăn trùm thời gian" của Doraemon, quả trứng nở ra một cặp khủng long song sinh.

Đặt tên chúng là Kyu, Myu và hết lòng chăm sóc, nhưng Nobita nhận ra thế giới hiện đại không phù hợp với loài khủng long. Thế là cậu cùng Doraemon và những người bạn thân thiết quyết định đưa Kyu và Myu trở về Kỷ Phấn Trắng 66 triệu năm trước.

Cuộc thám hiểm tới vùng đất bí ẩn đang ở phía trước. Nhưng liệu Myu và Kyu sẽ chịu chung số phận bị tuyệt chủng? Liệu Nobita sẽ còn được gặp lại Kyu & Myu hay không?

Soul: Cuộc Sống Nhiệm Màu

Giáng Sinh tới, Tết cận kề, những bộ phim nào đang chờ khán giả tại rạp?-3

Là bom tấn hoạt hình được cựu Tổng thống Mỹ Obama đưa vào danh sách những phim hay nhất năm, phim theo chân Joe Gardner, một giáo viên dạy nhạc ở trường trung học có niềm đam mê cháy bỏng với nhạc jazz.

Joe không mong muốn gì hơn ngoài việc được trở thành một nhạc công chơi nhạc jazz chuyên nghiệp. Vì thế khi có được cơ hội chỉ tới một lần trong đời để được chơi nhạc với một trong số những nhạc công vĩ đại nhất, Joe có cảm giác như thể mình đã được đứng trên đỉnh của một ngọn núi hùng vĩ.

Kỵ Sĩ Cưỡi Rồng

Giáng Sinh tới, Tết cận kề, những bộ phim nào đang chờ khán giả tại rạp?-4

Dựa trên cuốn truyện nổi tiếng nằm trong danh sách bán chạy nhất của The New York Times suốt 78 tuần, từng đứng vị trí số 1 trong top những cuốn sách thiếu nhi bán chạy nhất, phim theo chân chú rồng màu bạc béo ụt ịt tên là Firedrake. Nhưng con người đang đẩy thung lũng của loài rồng đến bờ vực bị phá hủy.

Firedrake xung phong đi tìm nơi trú ẩn mới – Vành đai Thiên đường – một thiên đường dành cho loài rồng. Cậu lên đường cùng với Thần rừng Sorrel và vô tình chạm chán với cậu bé loài người Ben, tự nhận mình là kỵ sĩ cưỡi rồng.

Bộ ba nhanh chóng trở thành bạn nhưng rồi sớm phải đối mặt với mối nguy mới – Nettlebrand, một con quái vật ăn thịt rồng độc ác do một nhà giả kim bí ẩn tạo ra nhằm truy lùng và tiêu diệt mọi con rồng trên Trái Đất.

Bên cạnh những bộ phim nổi bật kể trên, khán giả cũng có thể lựa chọn cho mình những món ăn khác trên bàn tiệc điện ảnh như phim hành động Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử, phim tình cảm Người Cần Quên Phải Nhớ...

Theo Vietnamnet

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất