Hài hước khi Trường Giang tiếp tục bị cư dân mạng "soi" ra những điểm bất nhất trong tâm thư xin lỗi

Afamily - 23/01/2018, 19:47

Cư dân mạng cho rằng bức tâm thư mới đây nhất của Trường Giang không phải do chính tay nam danh hài thực hiện.

 

Sau nhiều ngày im lặng, Trường Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên fanpage chính thức của mình về sự kiện cầu hôn "chiếm sóng" truyền hình. 

Trong tâm thư của mình, Trường Giang cho biết, anh cảm thấy rất có lỗi sau những sự kiện xảy ra.

"Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9. Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ" , Trường Giang chia sẻ.

Sau tâm thư của Trường Giang, dư luận đã có phần "dịu dàng" hơn với câu chuyện cầu hôn ồn ào mấy ngày qua.

Hài hước khi Trường Giang tiếp tục bị cư dân mạng soi ra những điểm bất nhất trong tâm thư xin lỗi  - Ảnh 1.

 

Hài hước khi Trường Giang tiếp tục bị cư dân mạng soi ra những điểm bất nhất trong tâm thư xin lỗi  - Ảnh 2.

Sự khác nhau trong 2 bức tâm thư cách nhau 4 ngày.

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng bất ngờ đặt ra vấn đề liệu có phải Trường Giang là người viết tâm thư xin lỗi hay là quản lý của anh.

Nguồn cơn của những nghi ngờ này xuất phát từ việc cư dân mạng phát hiện những điểm bất thường trong tâm thư của Trường Giang bằng cách so sánh với một bức tâm thư xin lỗi khác mà anh mới viết cách đó 4 ngày.

Và không khó để nhận ra, tâm thư ở trang cá nhân của anh mang phong cách đặc trưng của nam danh hài hơn cả. Khi tâm thư của fanpage khá chỉn chu, đúng chuẩn thì bức thư ở trang cá nhân lại khá lộn xộn, ngẫu nhiên. 

Cụ thể, cùng là thư xin lỗi nhưng Trường Giang lại lựa chọn viết ở 2 nơi khác nhau. Trong khi tâm thư xin lỗi sự cố khi làm MC thì Trường Giang viết ở trang cá nhân, còn tâm thư xin lỗi sự việc cầu hôn làm ảnh hưởng mọi người thì anh viết ở trang fanpage. 

Hài hước khi Trường Giang tiếp tục bị cư dân mạng soi ra những điểm bất nhất trong tâm thư xin lỗi  - Ảnh 3.

 

Ở tâm thư trên trang cá nhân cách đây 4 ngày, Trường Giang đã viết tắt tên mình và viết tên các nghệ sĩ in hoa toàn bộ. Nhưng ở tâm thư trên fanpage, nam danh hài lại viết khá phù hợp với tiêu chuẩn tiếng Việt bằng cách viết rõ ràng tên mình và tên các nghệ sĩ khác. 

Ở một tâm thư, anh dùng khá nhiều dấu ba chấm, thậm chí là bốn chấm, năm chấm. Còn ở thư xin lỗi ở Mai Vàng 2017 lại đúng quy chuẩn của tiếng Việt. 

Ngoài các chi tiết sử dụng như dấu câu, viết hoa, sử dụng câu thì rõ ràng văn phong của bức thư trên trang Fanpage chỉn chu, rõ nghĩa hơn rất nhiều so với sự lộn xộn trong bức thư trên trang cá nhân. Từ những điểm khác nhau này, theo nhiều người bức thư trên fanpage không phải do Trường Giang viết mà có thể do quản lý truyền thông của anh hỗ trợ. 

Theo Pa Dun/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất