Đỗ Mỹ Linh bị học sinh bủa vây sau tin đồn tình cảm với Bùi Tiến Dũng

Dân trí - 14/03/2018, 01:13

Chiều ngày 13/3, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xuất hiện trong buổi truyền cảm hứng về tình yêu áo dài đến các bạn trẻ tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM. Người đẹp đã ngay lập tức bị học sinh bao vây để xin chụp hình.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ V do Mỹ Linh làm vai trò đại sứ.

Đến với buổi truyền cảm hứng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn tà áo dài trang nhã có tông màu hồng nude có điểm xuyết hoa văn đến từ NTK Ngô Nhật Huy. Nàng Hoa hậu lựa chọn tối giản phụ kiện để tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng của áo dài.

Tại sự kiện, Mỹ Linh có cơ hội chia sẻ và lan tỏa tình yêu áo dài đến với các bạn học sinh tại trường THPT. Là đại diện cho thế hệ trẻ đồng thời là hình tượng của phụ nữ Việt Nam, Mỹ Linh đã giúp bạn học sinh hiểu rõ hơn về nét đẹp truyền thống và ý nghĩa của tà áo dài.

Xuất hiện tại sự kiện là sự góp mặt của NSƯT Thành Lộc, MC Quỳnh Hoa. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thân thiện chụp hình kỉ niệm cùng các bạn học sinh của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Đây lần thứ hai liên tiếp, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là đại sứ hình ảnh của Lễ hội Áo dài TPHCM và là thành viên trẻ nhất thuộc Ban giám khảo của cuộc thi Duyên dáng áo dài.

Một số hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh trong sự kiện mới nhất:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hà Tùng Long/Dân trí

Ảnh: Nguyễn Đăng Khoa

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất